Các cách nộp tiền điện

Tôi sống ở TP. Huế. Tôi muốn hỏi, có những cách thức nào để tôi nộp tiền điện? Tôi có thể nộp tiền tự động qua ngân hàng được không? Xin cám ơn.

Lê Ngọc Nam

Đường Võ Thị Sáu, TP. Huế
23/12/2016

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website: evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách.

Để tạo thuận tiện cho khách hàng, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung đã kết hợp với nhiều tổ chức thu hộ nhằm cung cấp nhiều giải pháp thanh toán tiền điện đến khách hàng. Hiện tại, đối với khách hàng ở TP. Thừa Thiên Huế, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán tiền điện sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở Điện lực, điểm thu tập trung của Điện lực, điểm thu của ngân hàng (phòng/điểm giao dịch)

- Chuyển khoản hoặc trích nợ tự động qua ngân hàng.

- Thanh toán tại máy rút tiền tự động (ATM), ngân hàng điện tử (SMS banking hoặc Internet banking).

- Thanh toán qua các trung gian khác (Viettel Bankplus, Payoo).

 - Quý khách có thể đăng ký trích nợ tiền điện tự động qua các ngân hàng sau: ABBank, Agribank, BIDV, LienVietPostBank, MB, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank.

Để biết thông tin chi tiết về các điểm thu tập trung của Điện lực và các ngân hàng hỗ trợ thanh toán tiền điện tại TP. Thừa Thiên Huế, Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại đường dẫn https://cskh.cpc.vn/frm_PThuc_TToanDDiem.aspx hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực Miền Trung theo đầu số 19001909.

Xin chân thành cảm ơn!


  • 26/12/2016