Thanh toán tiền điện?

Chào các anh, chị. Cho em hỏi, bây giờ em muốn thanh toán tiền điện của em tháng này ở Hóc Môn qua ngân hàng Agribank ở Tây Hòa, Phú Yên có được không?  Em xin cám ơn.

Võ Thị Hằng

Tây Hòa, Phú Yên
03/02/2017

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website: evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP.HCM, và nhận được trả lời như sau:

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiện nay, Tổng công ty Điện lực TP. HCM đang hợp tác với với 22 ngân hàng và 08 đối tác triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện trực tiếp tại các điểm thu trên địa bàn 24 Quận/Huyện thuộc TP. HCM tiền điện. Như vậy Quý khách hàng chưa thể thanh toán tiền điện sử dụng tại Hóc Môn qua Ngân hàng Agribank ở Tây Hòa, Phú Yên. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này.

Tuy nhiên, Quý khách hàng ở ngoài khu vực TP.HCM, có nhu cầu thanh toán tiền điện đối với các hóa đơn do Tổng công ty Điện lực TP. HCM phát hành, có thể thực hiện thanh toán theo hình thức điện tử sau:

Nếu có nhu cầu khác hoặc để được hướng dẫn thêm, Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP.HCM theo tổng đài 1900545454, hoặc qua email cskh@hcmpc.com.vn, hoặc đăng ký qua website http://cskh.hcmpc.com.vn/

Trân trọng.


  • 08/02/2017