Di dời cột điện?

Nhà tôi có đi đường dây điện qua cột điện của nhà hàng xóm nhưng hiện nhà hàng xóm không muốn cho nhà tôi đi dây điện trên cột điện của nhà họ nữa. Vậy nếu tôi muốn lắp đặt cột điện trong khuôn viên nhà tôi và di dời đường dây điện qua cột điện mới thì chi phí lặp đặt và thủ tục như thế nào?

Mỹ Hạnh
hanhle052016@gmail.com
Quận Thủ Đức, TPHCM
09/01/2019

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực  TP. Hồ Chí Minh và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Để có thể kiểm tra và thực hiện theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng cho Trung tâm được biết thêm thông tin khách hàng được ghi trên hóa đơn tiền điện, hợp đồng mua bán điện:

- Tên khách hàng đã đăng ký trên điện kế (hiện tại);

- Địa chỉ gắn điện kế;

Hoặc số serial trên điện kế.

Hoặc mã khách hàng (PE…)

Và số điện thoại liên hệ của Quý Khách hàng để Trung tâm liên hệ khi cần thiết.

Ngay khi có thông tin Quý khách hàng cung cấp, Trung tâm sẽ tiếp nhận, phối hợp với các đơn vị xử lý theo yêu cầu của Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi có các yêu cầu về điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP. HCM qua số 1900545454 để được hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi yêu cầu qua website CSKH https://cskh.evnhcmc.vn , email: cskh@hcmpc.com.vn, ứng dụng Chăm sóc Khách hàng trên thiết bị di động (EVNHCMC CSKH).

Trân trọng.


  • 14/01/2019