Di dời cột điện để dựng nhà?

Thưa TCT Điện lực miền Bắc. Tôi có thửa ruộng trồng một cột điện cao áp. Tôi muốn di chuyển cột điện để lấy đất dựng nhà, vậy cho tôi hỏi giá di dời là bao nhiêu, tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí. Cảm ơn.

Lý A Pùa
Lyapuacd11tt@gmail.com
Sản Sín Pao- Sín Chéng-Si Ma Cai-Lào Cai
08/01/2019

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực  miền Bắc và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Chúng tôi chưa rõ quý khách hàng làm nhà trên mảnh đất đã có sổ đỏ chưa, và sổ đỏ được cấp trước khi ngành Điện trồng cột điện, hay cột điện đã được xây dựng trước khi sổ đỏ của Quý khách được cấp?

Nếu yêu cầu di chuyển cột điện từ phía khách hàng thì Quý khách phải chịu toàn bộ chi phí cho việc di chuyển và vị trí cột chuyển đến phải được sự đồng ý của cấp chính quyền địa phương.

Cụ thể về chi phí sau khi tiếp nhận yêu cầu di chuyển cột điện của quý khách, Điện lực sẽ khảo sát và lập dự toán chi phí cụ thể cho gia đình.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ điện, xin quý khách liên hệ tổng đài 19006769, hoặc truy cập website: http://cskh.npc.com.vn của Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Xin cám ơn!


  • 12/01/2019