Giá điện sản xuất và sinh hoạt

Nhà tôi dùng điện 3 pha để sản xuất đậu phụ nhưng tại sao lại tính giá điện cho nhà tôi là 70% là giá điện 3 pha và 30% là giá điện sinh hoạt thường ngày, và lắp chung một đồng hồ? Mong nhận được lời giải thích của EVN sớm. Cảm ơn

Phạm Văn Thưởng
Phamthuong6666.tp@gmail.com

06/01/2019

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực  miền Bắc và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Căn cứ theo Quyết định cung cấp dịch vụ điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017) thì: “Tại một địa điểm mua điện, khách hàng mua điện chỉ được ký một hợp đồng mua điện và lắp một công tơ điện”.

Trường hợp của quý khách tại địa điểm mua điện có hai mục đích dùng điện (cụ thể là sản xuất đậu và sinh hoạt gia đình) thì Điện lực sẽ lắp 1 công tơ và áp giá điện theo đúng thực tế  mục đích dùng điện.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ điện, xin quý khách liên hệ tổng đài 19006769, hoặc truy cập website: http://cskh.npc.com.vn của Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Xin cám ơn!


  • 10/01/2019