Hình thức nộp hồ sơ đăng ký mua điện sinh hoạt

Tôi có nhà ở (sổ hồng đứng tên tôi) tại Ấp 1, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An. Hiện tôi có nhu cầu sử dụng điện Nhà nước cấp nhưng do tôi đang làm việc tại thành phố HCM, rất xa địa điểm đăng ký mua điện trực tiếp nên tôi muốn biết cơ quan điện lực địa phương có hỗ trợ nhận hồ sơ đăng ký mua điện (Đơn đăng ký mua điện, CMND công chứng, sổ hồng công chứng) qua đường bưu điện hay không? Và nếu có thì tôi có thể gởi đến bộ phận nào, địa chỉ nào tiếp nhận hồ sơ? Xin cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Xuân Vân
sypm.van@gmail.com
Phú Nhuận, HCM
18/04/2018

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam và nhận được trả lời như sau: 

Kính thưa Quý khách!

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua điện cho mục đích sinh hoạt, Quý khách có thể chuyển hồ sơ qua đường Bưu điện đến Điện lực Đức Hòa, địa chỉ: Ô7 khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tuy nhiên, hiện nay ngành Điện đã hỗ trợ khách hàng đăng ký các dịch vụ về điện trực tuyến qua nhiều kênh thông tin, do đó, để thuận tiện, Quý khách có thể đăng ký trực tuyến và đính kèm hồ sơ mua điện theo một trong các các địa chỉ: website http://cskh.evnspc.vn; email: cskh@evnspc.vn.

Sau khi có thông tin và hồ sơ, Điện lực sẽ liên hệ và thỏa thuận thời gian khảo sát lắp công tơ.

Nếu còn thắc mắc chưa rõ, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19001006/19009000 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn.


  • 22/04/2018