Muốn hạ bình hạ áp 25 kVA

Xin chào các anh/chị. Để phục vụ kinh doanh internet và karaoke, tôi cần hạ bình riêng vì dùng chung điện quá yếu! Vậy cho hỏi chi phí là bao nhiêu và EVN có hỗ trợ gì không? Xin cám ơn.

Anh Hưng

Bình Phước
12/02/2017

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website: evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam, và nhận được trả lời như sau:

Thưa Quý khách!

Chi phí lắp đặt Trạm biến áp tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí lắp trạm, khoảng cách đến đường dây hiện hữu, các quy định về đơn giá nhân công ở từng địa phương,… do đó, để biết được chi phí chính xác, anh Hưng vui lòng liên hệ Điện lực khu vực quản lý để khảo sát và lập dự  toán cụ thể.

Việc lắp đặt trạm chuyên dùng kịp thời theo nhu cầu kinh doanh, nên toàn bộ chi phí lắp trạm sẽ do phía khách hàng thanh toán .

Khi Quý khách có những thắc mắc về điện, xin vui lòng gọi Tổng đài 19001006 để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn.


  • 17/02/2017

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website: evn.com.vn đã gửi câu tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam, và nhận được trả lời như sau:

-Hiện nay không có quy định khách hàng sử dụng điện ngoài mục đích sinh hoạt có công suất bao nhiêu thì lắp trạm riêng.

 -Việc xác định công suất sử dụng để có thể cung cấp cho quý khách tùy thuộc vào công suất hiện hữu của trạm công cộng tại khu vực đó. Nếu công suất sử dụng của quý khách phù hợp không vượt quá công suất còn lại hiện tại của trạm công cộng thì Điện lực sẽ bán điện sau trạm công cộng. Nếu công suất quý khách lớn vượt quá công suất hiện hữu trạm công cộng thì Điện lực chưa thể bán điện ngay cho quý khách, nên để chủ động trong hoạt động quý khách có thể lắp trạm riêng.

-Lợi ích khi quý khách lắp đặt trạm riêng, quý khách chủ động được thời gian hoạt động của DN mình, điện áp ổn định không bị ảnh hưởng tác động khi sử dụng chung trạm công cộng.

Khi quý khách có yêu cầu lắp đặt trạm , xin quý khách liên hệ tới Tổng đài Chăm sóc khách hàng điện lực khu vực theo link sau để được phục vụ:

http://www.evn.com.vn/c3/evn-va-khach-hang/Trung-tam-cham-soc-khach-hang-dien-luc-9-144.aspx


  • 09/06/2016