Tách công tơ điện cho chung cư mini

Tôi ở P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tôi đang ở tại chung cư mini có 18 căn hộ (các căn có đường điện riêng). Hiện nay cả 18 căn hộ này đang dùng chung 1 đường dây của Điện lực. Chính vì vậy nên điện rất yếu, đường dây điện chung bị quá tải. Một số căn hộ trong chung cư muốn tách công tơ riêng. Tôi hỏi chúng tôi có tách được không? Và thủ tục có những gì? Tôi xin cảm ơn.

Ngô Thị Oanh
hoangoanh.155@gmail.com
Tổ dân phố số 18, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
23/03/2019

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực  TP Hà Nội và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã chỉ đạo Công ty Điện lực Nam Từ Liêm giải quyết đơn thư của khách hàng. Ngày 25/03/2019, Điện lực đã có buổi làm việc với Quý khách hàng Ngô Thị Oanh, đại diện cho các hộ (18 hộ) sử dụng điện tại địa chỉ Tổ dân phố 18 – phường Trung Văn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Sau khi cùng Quý khách Ngô Thị Oanh kiểm tra thực tế hiện trạng, nhóm công tác đã giải thích, hướng dẫn cho khách hàng về việc chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục theo đúng quy định để tách công tơ cho các hộ dân tại khu chung cư mini nói trên.

Khách hàng đã vui vẻ đồng ý với cách giải quyết của nhóm công tác và không còn thắc mắc gì thêm.

Trong quá trình sử dụng điện nếu có thắc mắc cần tư vấn, rất mong Quý khách hàng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) trực 24/7 theo số điện thoại: 19001288 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Kính chúc Quý khách sức khỏe.

Trân trọng cảm ơn!  


  • 01/04/2019