• 10/08/2020

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không được lơ là, chủ quan; vừa thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng vừa thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch COVID-19.


  • 06/08/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Quảng Nam, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Nam cũng đang ngày đêm canh giữ cho dòng điện thông suốt, chung sức cùng với người dân toàn tỉnh sớm đẩy lùi COVID-19.


  • 04/08/2020

Thực hiện “giãn cách chủ động”, chuyển đổi chế độ trực ca phù hợp với tình hình mới,..., đó là một số biện pháp mà Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền trung (A3) đã và đang triển khai để thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”: vừa đảm bảo vận hành hệ thống điện miền Trung liên tục, an toàn, ổn định; vừa...


  • 04/08/2020

2 bệnh viện dã chiến đã được thiết lập tại TP. Đà Nẵng. Đồng hành cùng các lực lượng thực hiện phòng, chống dịch bệnh, những công nhân điện lực luôn sát cánh để đảm bảo cấp điện cho các địa điểm này. Chùm ảnh do evn.com.vn thực hiện ngày 3/8.


  • 04/08/2020

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã khẩn trương triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện cho các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đã có ca bệnh lây nhiễm từ cộng đồng tại Hà Nội.


  • 01/08/2020

Ngay khi nhận được chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc chuyển Trung tâm Y tế Huyện Hòa Vang (thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, Hòa Vang) thành bệnh viện dã chiến phục vụ chống dịch COVID-19, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã khẩn trương thực hiện các công tác đảm bảo cấp điện...


  • 01/08/2020

Ngay khi có thông tin dịch bệnh COVID-19 quay trở lại vào những ngày cuối tháng 7, EVN đã có ngay các văn bản chỉ đạo yêu cầu các đơn vị thực hiện nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân, đồng thời thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Các đơn vị ở miền...


  • 01/08/2020

Cán bộ công nhân viên Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) thuộc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia vừa quyên góp mỗi người 2 ngày lương, tương đương số tiền 122 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


  • 31/07/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) yêu cầu các công ty điện lực thành viên, đặc biệt là các công ty Điện lực: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk tiếp tục thực hiện triệt để, nghiêm túc công tác đảm bảo cung cấp điện cho các bệnh...


  • 31/07/2020

Khoảng 400 cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Điện ở khu vực Đà Nẵng và miền Trung sẽ phải ăn, nghỉ tập trung để đảm bảo an toàn cấp điện và lưới điện khi Đà Nẵng đang là tâm dịch Covid-19.