Mang tình cảm đến, đón về niềm tin

Sau những ngày lênh đênh trên biển cả, Đoàn công tác số 13 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có mặt tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Khoảng cách giữa “chủ nhà” và “khách” không tồn tại, “quân - dân” tuy 2 mà 1. Tràn ngập một không khí thân tình, ấp áp, thương yêu như những người thân trong gia đình, gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách.

Cập nhật ngày 10-07-2017

Trong 10 ngày, Đoàn công tác EVN đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Đá Nam, Nam Yết, Sơn Ca, Sinh Tồn, Cô Lin, Đá Lớn C và Nhà giàn DK1/8.

Tại đảo Cô Lin, Đoàn công tác của EVN đã tham gia lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Tại đảo Cô Lin, Đoàn công tác của EVN đã tham gia lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc EVN, Trưởng Đoàn công tác số 13 trao quà của CBCNV EVN tới quân, dân quần đảo Trường Sa. Tổng giá trị quà tặng là 740 triệu đồng.

EVN phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân, Lữ đoàn 146, Lữ đoàn Công binh 131 tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Lớn C. Đây là công trình do EVN tài trợ, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của EVN đến cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa. 

Đoàn công tác khảo sát, đánh giá tình hình cung cấp điện tại các đảo.

Trên các đảo Song Tử Tây, Nam Yết, Sơn Ca, Sinh Tồn và Trường Sa, Đoàn công tác đã trồng cây lưu niệm.

Trưởng Đoàn công tác trò chuyện và chia vui với các công dân nhỏ tuổi trên đảo Song Tử Tây.

Giây phút lưu luyến chia tay của quân dân đảo Trường Sa với Đoàn công tác.

Trường Sa luôn trong trái tim những người làm điện, là tình yêu và nỗi nhớ của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Theo TCĐL chuyên đề Quản lý & Hội nhập