Page 16 - Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
P. 16
DANH MỤC HÌNH ẢNH
TT TÊN HÌNH ẢNH
1 Hình 1: Các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
2 Hình 2: Chìa khóa của WHO để thực phẩm an toàn (Nguồn: Google)
3 Hình 3: Đơn vị cồn
4 Hình 4: Tháp dinh dưỡng cho 1 người trưởng thành/ngày (Viện dinh
dưỡng)
5 Hình 5: Vết thương phần mềm
6 Hình 6: Băng cuộn
7 Hình 7: Băng thun
8 Hình 8: Kiểu băng vòng xoắn
9 Hình 9: Kiểu băng số tám (băng dấu nhân)
10 Hình 10: Kiểu băng đặc biệt (kết hợp băng số 8 và băng vòng xoắn)
11 Hình 11: Băng vết thương bàn tay kiểu số 8
12 Hình 12: Băng vết thương cánh tay kiểu vòng xoắn
13 Hình 13: Băng vết thương 2/3 trên cẳng tay, 2/3 trên cẳng chân kiểu số 8
14 Hình 14: Băng vết thương phần mền ở vai, nách
15 Hình 15: Băng vết thương phần mềm ở vú
16 Hình 16: Băng vết thương ngực hở
17 Hình 17: Biền đê làm từ băng cuộn
18 Hình 18: Băng vết thương bụng lòi phủ tạng
19 Hình 19: Băng vết thương bẹn, mông kiểu số 8
20 Hình 20: Băng vết thương mỏm khuỷu, gối, gót chân kiểu băng đặc biệt
21 Hình 21: Băng vết thương vùng khoeo, nếp gấp khuỷu
22 Hình 22: Băng vết thương gan bàn chân
23 Hình 23: Băng vết thương vùng đỉnh đầu không lòi não
24 Hình 24: Băng vết thương vùng trán, chẩm
25 Hình 25: Băng vết thương mắt
26 Hình 26: Băng vết thương tai