Lan tỏa lòng nhân ái với Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương 2025

09/01/2025 - 16:15 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của hội chợ từ thiện "Xuân yêu thương” hằng năm, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên EVN tiếp tục tổ chức Hội chợ Xuân yêu thương năm 2025. Với sự ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên trong EVN, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp ngày 9/1.

Hội chợ năm nay gồm có 12 gian hàng bày bán nhiều loại sản phẩm, từ các sản vật vùng miền đến đồ trang trí, lưu niệm để thu hút nhiều người thăm quan, mua sắm

 Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn (thứ 2 từ trái sang) và Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Phạm Xuân Minh Trí (đầu tiên bên trái) đến ủng hộ các gian hàng

Theo ghi nhận của evn.com.vn, hoạt động mua bán diễn ra khá sôi nổi trong cả ngày

Nét đẹp văn hóa "Xin chữ đầu năm" cũng được Đoàn Thanh niên EVN mang tới Hội chợ Xuân Yêu thương

Bên cạnh đó, hội chợ cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác để tăng cường giao lưu giữa các tổ chức Đoàn trong Đoàn Thanh niên EVN

Các đoàn viên thanh niên EVN hào hứng tham gia hội thi gói bánh chưng...

... hay cuộc thi kéo co sôi nổi

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên EVN mỗi dịp Tết đến Xuân về. Phần kinh phí thu được từ hội chợ sẽ dành cho các chương trình thiện nguyện, hoạt động an sinh xã hội.


Minh Nghĩa 09/01/2025 - 16:15 (GMT+7)
Share

Tờ trình dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực: Bộ Công Thương đề xuất phân bổ các khoản chi phí hợp lý chưa được tính đủ vào giá bán lẻ điện

Tờ trình dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực: Bộ Công Thương đề xuất phân bổ các khoản chi phí hợp lý chưa được tính đủ vào giá bán lẻ điện

Vừa qua, Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp đã đăng tải nội dung Hồ sơ thẩm định dự án sửa đổi Luật Điện lực, trong đó có dự thảo Tờ trình của Bộ Công Thương về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực số 61/2024/QH15. Trong nhiều nội dung đề xuất sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực thì dự thảo này lần đầu kiến nghị bổ sung quy định trường hợp các chi phí hợp lý, hợp lệ phục vụ sản xuất, cung ứng điện chưa được bù đắp đầy đủ trong các lần tính toán, điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân thì được phân bổ vào các lần tính toán, điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân tiếp theo.


Hàng nghìn sáng kiến được lan tỏa từ phong trào thi đua trong EVN

Hàng nghìn sáng kiến được lan tỏa từ phong trào thi đua trong EVN

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng phong trào “Lao động sáng tạo”, Chương trình “10.000 sáng kiến” đã khơi dậy mạnh mẽ tinh thần thi đua, đổi mới, sáng tạo trong đoàn viên, người lao động EVN. Qua đó, góp phần nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả hoạt động của Tập đoàn.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân dịp Tháng Công nhân 2026

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân dịp Tháng Công nhân 2026

Sáng 14/5, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức biểu dương 114 người lao động EVN tiêu biểu năm 2026, biểu dương 42 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khen thưởng 30 tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua “Lao động sáng tạo” và Chương trình “10.000 sáng kiến”.


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Điện lực JAKS Hải Dương

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Điện lực JAKS Hải Dương

Sáng 14/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Điện lực JAKS Hải Dương - ông Cui Wen Zhu.


Chủ động nguồn than, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động sản xuất điện

Chủ động nguồn than, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động sản xuất điện

Với hơn 1,72 triệu tấn than đã được nhập về từ đầu năm đến nay, cùng năng suất bốc dỡ tại cảng vượt kế hoạch, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đang duy trì mức dự trữ nhiên liệu an toàn, sẵn sàng đáp ứng các kịch bản huy động công suất cao.