EVNNPT phấn đấu hoàn thành 800 sáng kiến giai đoạn 2025 - 2028

06/05/2025 - 09:33 (GMT+7)

Phong trào thi đua lao động sáng tạo của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đặt mục tiêu mỗi năm toàn Tổng công ty có tối thiểu 200 sáng kiến các cấp, trong giai đoạn 2025 - 2028 phấn đấu đạt 800 sáng kiến.

Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và Ban Thường vụ Công đoàn EVNNPT vừa ban hành Chỉ thị liên tịch số 481/CTLT-CĐEVNNPT-EVNNPT ngày 29/4/2025 phát động hưởng ứng Phong trào thi đua Lao động sáng tạo và Chương trình 10.000 sáng kiến giai đoạn 2025 - 2028 của EVN.

EVNNPT kêu gọi đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia, hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua. Ảnh: Thành Trung

Phong trào thi đua lao động sáng tạo, hoạt động sáng kiến phải gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các sáng kiến phải đảm bảo đúng quy định pháp luật, hướng dẫn của đơn vị, của EVNNPT.

Phong trào thi đua lao động sáng tạo của EVNNPT cũng đặt mục tiêu phấn đấu có 10% cán bộ công nhân viên là tác giả, đồng tác giả của các sáng kiến trong giai đoạn 2025 – 2028, mỗi năm phấn đấu từ 1 đến 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp EVNNPT.

Đối tượng tham gia là toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn EVNNPT. Thời gian tổ chức phong trào thi đua là từ ngày phát động đến hết ngày 31/12/2028.

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và Công đoàn EVNNPT đề nghị các đơn vị và các công đoàn trực thuộc phối hợp chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị này.


Thành Trung 06/05/2025 - 09:33 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.