PC Đồng Tháp phục vụ nước uống miễn phí cho người dân

11:38, 24/03/2025

Những ngày qua, khi thời tiết nắng nóng gay gắt bao trùm khu vực miền Nam, nhiều người dân đã cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm thân thiện từ Công ty Điện lực Đồng Tháp qua chương trình phục vụ nước uống miễn phí.

Các bình nước được đặt tại khu vực giao dịch khách hàng và những vị trí thuận tiện, nơi có đông người qua lại, giúp người dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn, thể hiện tinh thần quan tâm, sẻ chia của ngành Điện đối với khách hàng và cộng đồng.

Chị Nguyễn Thị Minh (ngụ huyện Cao Lãnh) chia sẻ: "Tôi thường đi ngang đoạn đường này, thấy có bình nước mát đặt sẵn như vậy rất quý! Đối với những người lao động như tôi, nhất là khi bán vé số dưới trời nắng, một ly nước mát giúp bớt mệt hơn rất nhiều. Đây thực sự là một việc làm ý nghĩa".

Không chỉ cung cấp nước uống miễn phí, các Điện lực còn kết hợp tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng. Người dân khi đến sử dụng nước cũng được tư vấn các giải pháp tiết kiệm điện, giúp tối ưu hóa chi phí sinh hoạt hàng tháng.

PC Đồng Tháp phục vụ nước uống miễn phí cho người dân

Anh Lê Văn Hải (ngụ tại TP. Cao Lãnh) bày tỏ: "Tôi rất ấn tượng với cách chăm sóc khách hàng này. Một ly nước tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chu đáo của Điện lực. Hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực như thế này".

Việc bố trí nước uống miễn phí không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, người dân mà còn góp phần xây dựng hình ảnh ngành Điện thân thiện, gần gũi với cộng đồng. Công ty Điện lực Đồng Tháp sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng những mô hình, hoạt động vì cộng đồng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, người dân. 


Thanh Tuyền

Share

Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra thi công gói thầu số 5 đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra thi công gói thầu số 5 đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Sáng 28/3, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công gói thầu số 5 thuộc dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên, đoạn tuyến trên địa bàn tỉnh Yên Bái.


Tiếp tục huy động toàn hệ thống chính trị vào cuộc để triển khai đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Tiếp tục huy động toàn hệ thống chính trị vào cuộc để triển khai đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Trong cuộc họp sáng 28/3, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Nhà nước các chương trình, công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành năng lượng (Ban chỉ đạo) đã đề nghị các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc tiếp tục huy động toàn hệ thống chính trị vào cuộc để triển khai dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên.


EVN tổ chức hội nghị phổ biến, hướng dẫn các quy định mới về công tác bảo vệ môi trường năm 2025

EVN tổ chức hội nghị phổ biến, hướng dẫn các quy định mới về công tác bảo vệ môi trường năm 2025

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức hội nghị phổ biến, hướng dẫn các quy định mới về công tác bảo vệ môi trường. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới các đơn vị trong Tập đoàn.


Bộ trưởng Bộ Công Thương chủ trì họp triển khai dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Bộ trưởng Bộ Công Thương chủ trì họp triển khai dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương - Nguyễn Hồng Diên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Nhà nước các chương trình, công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành năng lượng (Ban Chỉ đạo) chủ trì cuộc họp về triển khai dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên.


Tận dụng thời tiết thuận lợi, đẩy nhanh tiến độ thi công đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Tận dụng thời tiết thuận lợi, đẩy nhanh tiến độ thi công đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên

Ngày 27/3, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công gói thầu số 1, 3, 4 thuộc dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên, đoạn tuyến trên địa bàn tỉnh Lào Cai và Yên Bái. Lãnh đạo EVN đặc biệt yêu cầu các nhà thầu phải tận dụng "thời gian vàng" với điều kiện thời tiết thuận lợi hiện nay để đẩy nhanh tiến độ dự án.