PC Nam Định phát động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023

17/11/2023 - 14:47 (GMT+7)

Ngày 13/11/2023, Công ty Điện lực Nam Định (PC Nam Định) đã tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023. Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở Công ty và truyền hình trực tuyến đến 12 điểm cầu các đơn vị trực thuộc.

Ông Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) chủ trì buổi lễ.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 diễn ra từ ngày 15/11 đến 15/12 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Điện lực Nam Định luôn quan tâm tới công tác VSTBPN, bình đẳng giới; tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nữ CBCNV phát huy năng lực, tăng tỷ lệ nữ trong nhóm lao động quản lý, ngày càng thu hẹp khoảng cách giới trong các lĩnh vực. Đồng thời, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CBCNV trong đơn vị.

Để thực hiện thành công Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, Ban VSTBPN Công ty Điện lực Nam Định kêu gọi tất cả CBCNV trong Công ty cùng chung tay chủ động phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ trẻ em; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động với những thông điệp về Bình đẳng giới, qua đó giúp cho mỗi người thay đổi nhận thức về cách phòng và chống bạo lực gia đình; tạo môi trường sống lành mạnh cho các thành viên trong gia đình được phát triển bình đẳng, góp phần xoá bỏ tư tưởng “trọng nam hơn nữ”. Xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

 

 

 

 


PV 17/11/2023 - 14:47 (GMT+7)
Share

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Trong thời gian gần đây, với mục tiêu “đơn giản hơn, thuận tiện hơn, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Tổng Công ty Điện lực đã đưa vào vận hành ứng dụng “EVN CSKH” sử dụng trên điện thoại thông minh (trên các nền tảng các hệ điều hành IOS và Android) đối với tất cả các khách hàng dùng điện của EVN từ ngày 15/6/2026. Sau 2 tháng vận hành, số lượng người dùng cài đặt ứng dụng đã tăng rất nhanh, đến nay đã có hơn 01 triệu lượt cài đặt và sử dụng ứng dụng EVN CSKH.


EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

Trước nhu cầu phụ tải tiếp tục tăng cao tại nhiều địa phương miền Bắc, EVNNPT và EVNNPC đã rà soát, thống nhất tiến độ một số dự án lưới điện trọng điểm, đồng thời tăng cường phối hợp giữa hai đơn vị để nâng cao năng lực cấp điện cho miền Bắc.


Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

UBND tỉnh Hưng Yên vừa chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) là nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị. Dự án dự kiến hoàn thành, đóng điện trong năm 2028.


Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Ngày 13/8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) kiểm tra, giám sát diễn tập phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, bảo đảm cấp điện cho khu vực Đặc khu Cô Tô do Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức. Ông Vũ Anh Phương, Phó Tổng giám đốc EVNNPC, trực tiếp kiểm tra chương trình.


EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

Chương trình tập huấn tập trung cập nhật các quy định về bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính và thị trường các-bon; đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại các đơn vị nhiệt điện.