PC Nam Định phát động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023

17/11/2023 - 14:47 (GMT+7)

Ngày 13/11/2023, Công ty Điện lực Nam Định (PC Nam Định) đã tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023. Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở Công ty và truyền hình trực tuyến đến 12 điểm cầu các đơn vị trực thuộc.

Ông Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) chủ trì buổi lễ.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 diễn ra từ ngày 15/11 đến 15/12 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Điện lực Nam Định luôn quan tâm tới công tác VSTBPN, bình đẳng giới; tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nữ CBCNV phát huy năng lực, tăng tỷ lệ nữ trong nhóm lao động quản lý, ngày càng thu hẹp khoảng cách giới trong các lĩnh vực. Đồng thời, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CBCNV trong đơn vị.

Để thực hiện thành công Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, Ban VSTBPN Công ty Điện lực Nam Định kêu gọi tất cả CBCNV trong Công ty cùng chung tay chủ động phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ trẻ em; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động với những thông điệp về Bình đẳng giới, qua đó giúp cho mỗi người thay đổi nhận thức về cách phòng và chống bạo lực gia đình; tạo môi trường sống lành mạnh cho các thành viên trong gia đình được phát triển bình đẳng, góp phần xoá bỏ tư tưởng “trọng nam hơn nữ”. Xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

 

 

 

 


PV 17/11/2023 - 14:47 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.