Panasonic ra mắt máy bơm nhiệt R32 mới

24/11/2024 - 13:08 (GMT+7)

Panasonic vừa ra mắt máy bơm nhiệt R32 mới, giới thiệu dòng Exterios Z và ClimaPure XZ. Các mẫu máy này cung cấp công suất sưởi ấm từ 10.900 Btu/h đến 28.800 Btu/h, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật.

Hệ thống Exterios Z. Nguồn ảnh: Panasonic

Panasonic (Nhật Bản) đã tung ra hai dòng máy bơm nhiệt mới cho thị trường Canada. Các dòng sản phẩm Exterios Z và ClimaPure XZ không có ống dẫn và sử dụng R32 làm chất làm lạnh.

Đại diện Panasonic cho biết: "R32 là chất làm mát thân thiện với môi trường hơn, duy trì khả năng truyền nhiệt hiệu quả. Chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng không khí và hiệu quả năng lượng".

Exterios Z bao gồm 5 mẫu, cung cấp công suất làm mát từ 8.700 Btu/h đến 24.000 Btu/h và công suất sưởi ấm từ 10.900 Btu/h đến 28.800 Btu/h. Đây là dòng máy bơm nhiệt nguồn không khí không ống dẫn đa năng, tiết kiệm năng lượng hơn so với các mẫu trước đây. Để tăng thêm khả năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này có trí tuệ nhân tạo với công nghệ AI ECO. “Hệ thống thông minh này tự động điều chỉnh cài đặt công suất và nhiệt độ. Ngoài ra, nó còn tối ưu hóa tốc độ quay của máy nén để tiết kiệm năng lượng hơn nữa”, đại diện công ty cho biết thêm.

Dòng ClimaPure XZ sử dụng "công nghệ lọc không khí tiên tiến", cung cấp nhiều gốc hydroxyl hơn gấp 10 lần mỗi giây so với các mẫu trước đó. Những phân tử có khả năng phản ứng cao này trung hòa các chất ô nhiễm, phấn hoa, chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời dưỡng ẩm cho da và tóc.

ClimaPure XZ cũng có 5 mẫu, tương tự như dòng Exterios Z. Nó cũng có thể được kết nối thông qua ứng dụng Comfort Cloud của Panasonic, cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và bật chế độ nanoe X để thanh lọc không khí cho ngôi nhà theo nhu cầu.

 


PV (Theo pv-magazine.com) 24/11/2024 - 13:08 (GMT+7)
Share

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Sáng 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Đại hội.


Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì được tổ chức đóng điện thành công tối 18/1. Đây là một trong những dự án truyền tải được đầu tư xây dựng để giải phóng công suất từ các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ khu vực Tây Bắc lên hệ thống điện quốc gia.


Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Sáng 16/1, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”.


“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do bão, lũ vừa qua tại miền Trung đã hoàn thành sớm hơn 2 tuần so với kế hoạch. Điện đã sáng ngay khi những căn nhà “hồi sinh” sau thiên tai, hòa vào thành niềm vui chung của đất nước, của dân tộc ngay trước thềm Đại hội XIV của Đảng.