11,18%

10/01/2024 - 10:08 (GMT+7)

Là tỷ lệ tiết giảm điện năng tiêu thụ khu vực văn phòng Công ty Thủy điện Ialy năm 2023 so với cùng kỳ năm trước.

Tại thời điểm cao điểm tiết kiệm điện, gian máy ngầm Thủy điện Ialy cắt giảm 75% số bóng đèn chiếu sáng. Ảnh: ĐVCC

Năm 2023, Công ty đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến đến tất cả các CBCNV về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả dưới nhiều hình thức tuyên truyền trên 2 trang web nội bộ và website www.ialyhpc.vn; trên màn hình điện tử tại văn phòng và các nhà máy; dán poster tuyên truyền tại các vị trí sản xuất, khu thể thao, nơi công cộng; poster tại vị trí bật/tắt công tắc điện tại các phòng làm việc, phòng họp, buồng công nghệ… Từ đó đã hình thành thói quen tiết kiệm điện trong toàn thể CBCNV như: chỉ sử dụng điện khi cần thiết, tận dụng triệt để thông gió, ánh sáng tự nhiên…

Bên cạnh đó, nhờ thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật nên tỷ lệ điện tự dùng các nhà máy giảm so với kế hoạch giao. Nhà máy Thủy điện Ialy tiết kiệm hơn 376.000 kWh, Nhà máy Thủy điện Sê San 3 tiết kiệm hơn 714.000 kWh, Nhà máy Thủy điện Pleikrông tiết kiệm hơn 1.177.000kWh. Sản lượng điện tự dùng tiết kiệm hơn 2.266.000kWh, tương ứng hơn 3.977 triệu đồng.


PV 10/01/2024 - 10:08 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.