9 nhà máy của Nouryon tại Brazil chuyển sang sử dụng năng lượng xanh

24/09/2023 - 18:26 (GMT+7)

Nouryon, một công ty hóa chất chuyên dụng hàng đầu toàn cầu, đã thông báo rằng toàn bộ 9 cơ sở sản xuất của họ ở Brazil hiện chỉ sử dụng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo, giúp giảm phát thải khí nhà kính và chuyển sang nền kinh tế ít carbon.

Nouryon có 60 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới, trong đó có 9 cơ sở ở Brazil, chiếm 25% tổng lượng điện sử dụng của toàn công ty. 

Nouryon hiện vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cơ hội để chuyển đổi tất cả các địa điểm khác trong mạng lưới sản xuất toàn cầu sang sử dụng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Vào năm 2021, Nouryon đã đạt được mức trung hòa carbon tại năm địa điểm ở Brazil, như một phần của Mô hình Sản xuất Tích hợp của công ty.

Nouryon đã được EcoVadis (tổ chức đánh giá và chứng nhận uy tín về bền vững cho các doanh nghiệp trên toàn cầu có trụ sở tại Pháp) trao xếp hạng Bạch kim vì hiệu quả hoạt động bền vững vào năm 2022. Công ty đặt mục tiêu giảm 40% lượng phát thải khí nhà kính tuyệt đối vào năm 2030 so với năm 2019 và mong muốn trở thành một tổ chức không phát thải khí nhà kính vào năm 2050.


Mạnh Tiến (Lược dịch theo coatingsworld.com) 24/09/2023 - 18:26 (GMT+7)
Share

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

Ngày 21/4, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) tổ chức Lễ công bố các quyết định của Hội đồng quản trị về công tác cán bộ, bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB).


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Ngày 23/4, tại Hà Nội, đoàn công tác của Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) có buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về hợp tác trong lĩnh vực điện hạt nhân.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.