Bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại thôn Bù Kroai, xã Đức Hạnh, tỉnh Bình Phước

23/08/2023 - 15:17 (GMT+7)

Sáng ngày 22/08/2023, Huyện đoàn Bù Gia Mập phối hợp với Công ty Điện lực Bình Phước, bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Bù Kroai, xã Đức Hạnh, huyện đoàn Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” cho người dân thôn Bù Kroai

Tham gia lễ bàn giao còn có đại diện Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Phước, UBND xã Đức Hạnh và đông đảo người dân trên địa bàn thôn Bù Kroai, xã Đức Hạnh.

Công trình “Thắp sáng đường quê” bằng đèn năng lượng mặt trời, có 25 trụ đèn, tổng kinh phí thực hiện 45 triệu đồng. Trong đó, Điện lực Bù Gia Mập (Công ty Điện lực Bình Phước) hỗ trợ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do người dân vận động đóng góp.

Nhân dịp này, Điện lực Bù Gia Mập đã trao tặng 8 suất quà trong chương trình “Trao niềm tin – Gửi yêu thương”, mỗi suất 500 ngàn đồng cho 08 hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn.

Những hoạt động trên nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cán bộ, hội viên và nhân dân trong việc chung sức cùng hướng về cơ sở, xây dựng địa phương ngày một phát triển.

 


Huỳnh Thanh Thủy 23/08/2023 - 15:17 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.