Cán bộ, nhân viên EVNHCMC được di chuyển để xử lý sự cố điện sau 18h

26/07/2021 - 17:35 (GMT+7)

Theo Công văn khẩn số 2490-UBND-VX ngày 26/7/2021 của UBND TP Hồ Chí Minh, có 5 trường hợp được phép hoạt động từ 18h đến 6h sáng hôm sau, trong đó có lực lượng xử lý các sự cố về điện. Thời gian áp dụng từ ngày 26/7-1/8/2021.

Trước đó, ngày 25/7, TP. Hồ Chí Minh đã yêu cầu từ ngày 26/7, người dân không ra đường, dừng các hoạt động từ 18h đến 6h sáng hôm sau để phòng dịch bệnh lây lan. Nhằm đảm bảo điện an toàn, liên tục, thông suốt, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã chủ động có văn bản kiến nghị UBND TP. Hồ Chí Minh để lực lượng sửa chữa và vận hành lưới điện được phép di chuyển trong khoảng thời gian này thực hiện các nhiệm vụ.

Công nhân Công ty Điện lực Duyên Hải mặc đầy đủ trang phục bảo hộ khi thực hiện nhiệm vụ trong vùng phong tỏa 

Đồng thời, Tổng công ty cũng đã lập danh sách cán bộ điều hành của Tổng công ty, các đơn vị, lực lượng điều độ, công nhân vận hành trực tiếp để chính quyền các địa phương nắm bắt. Với lực lượng công nhân vận hành trực tiếp, các công ty điện lực cũng bố trí 6 cặp công nhân/ca trực để thực hiện nhiệm vụ trong khoảng thời gian từ 18h đến 6h sáng hôm sau.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Thành phố hạn chế tối đa người dân ra đường khi không có việc cần thiết. EVNHCMC khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến để kết nối với ngành Điện thông qua các kênh: Tổng đài 1900545454; App CSKH trên điện thoại di động, Website Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty; Cổng dịch vụ Công trực tuyến; thanh toán tiền điện trực tuyến…


Phan Thảo 26/07/2021 - 17:35 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Tae Min - Phó Chủ tịch Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.