Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Phụ nữ CPMB thi tìm hiểu văn hóa EVNNPT

08/03/2023 - 20:20 (GMT+7)

Ngày 8/3, tại Đà Nẵng, Nữ công - Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) đã tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng bằng hình thức thi tìm hiểu văn hóa EVNNPT - Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Dự chương trình có ông Nguyễn Đức Tuyển - Giám đốc CPMB, ông Nguyễn Đình Thọ, ông Nguyễn Văn Tình  - Phó Giám đốc CPMB và ông Đinh Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn CPMB đã đến phát biểu, đánh giá hoạt động phong trào của tổ chức Nữ công, và tặng hoa chúc mừng gửi gắm tình cảm, trân trọng với chị em nhân ngày 8/3. 

Hình thức thi gồm tất cả chị em CPMB được chia thành 4 đội, mỗi đội 6 người (bốc số ngẫu nhiên). Chủ đề cuộc thi “Văn hóa doanh nghiệp EVNNPT”.

Một nội dung thi tìm hiểu văn hóa EVNNPT của các đội thi

Phần thi thứ nhất “Rung chuông vàng”: Có từ 20-24 câu, mỗi câu hỏi có 15 giây để chuẩn bị trả lời, hết 15 giây các thí sinh đưa kết quả lên. Trong quá trình thi đấu tùy trường hợp ban tổ chức sẽ cho sử dụng phao cứu trợ từ khán giả. Kết thúc phần thi, đội nào có thí sinh còn lại nhiều nhất được xếp hạng nhất, tiếp theo là các thứ hạng còn lại.

Phần thi thứ hai “Đuổi hình đoán chữ”: Các đội sẽ lần được xem trên màn hình chiếu các hình ảnh liên quan đến từ ngữ mà ban tổ chức muốn nói…trong vòng 15 giây đội nào có đáp án trước đúng được tính 1 lần điểm – sai bị loại khỏi câu hỏi trên, các đội còn lại giành quyền trả lời. Kết quả xếp hạng theo thứ tự đội có câu trả lời đúng nhiều nhất.

Phần thi thứ 3 “Chiếc hộp bí mật”: Mỗi đội chơi sẽ cử 1 thành viên lên trên sân khấu, dùng tay chạm các vật dụng có trong thùng bí mật do ban tổ chức chuẩn bị (có đá lạnh) - dùng từ ngữ để diễn tả vật mình đang cầm trong tay để các thành viên còn lại của đội mình ở dưới có thể đoán chính xác nhất.

Phần thi thứ 4 “Bịt mắt đá bóng”: Mỗi đội cử 3 - 4 thành viên tham gia đá bóng. Các thành viên đá bóng đều bị bịt mắt (người đá và cả thủ môn). Các đội bốc thăm thi đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp. 2 đội thắng gặp nhau ở chung kết và 2 đội thua gặp nhau ở hạng 3 và 4. Kết quả xếp hạng theo thứ tự.

Lãnh đạo CPMB, Công đoàn CPMB cùng các đội thi

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Tuyển - Giám đốc CPMB đánh giá cao sáng kiến của Nữ công CPMB đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề phụ nữ CPMB với văn hóa EVNNPT, bằng hình thức lồng ghép với các trò chơi để chị em thấm nhuần giá trị văn hóa, đồng thời tạo sân chơi nhằm tăng cường hơn nữa sự giao lưu, học hỏi và gắn kết trong tập thể nữ công.

Để hướng đến những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ EVNNPT “Trách nhiệm - trí tuệ - đảm đang - thanh lịch”, nữ CBCNV CPMB luôn chủ động trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao trình độ, sắp xếp cân bằng cuộc sống, tham gia tích cực, hiệu quả trong công việc, có cuộc sống tinh thần phong phú, làm tốt thiên chức cao đẹp của người vợ, người mẹ. Cùng với phụ nữ EVNNPT, phụ nữ CPMB đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang, chị em không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Đinh Liên 08/03/2023 - 20:20 (GMT+7)
Share

Lãnh đạo TKV và EVN tham gia đoàn công tác tại Indonesia, tăng cường hợp tác nhằm bảo đảm nguồn than cho sản xuất điện

Lãnh đạo TKV và EVN tham gia đoàn công tác tại Indonesia, tăng cường hợp tác nhằm bảo đảm nguồn than cho sản xuất điện

Trong hai ngày 31/3 và 1/4, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã làm việc tại Indonesia với các đối tác cung cấp than lớn, đồng thời khảo sát thực tế tại một số mỏ và cảng than trọng điểm. Chương trình nhằm tăng cường phối hợp trong việc nhập khẩu than phục vụ các nhà máy nhiệt điện.


EVNHCMC chăm lo sức khỏe người lao động trong cao điểm nắng nóng 2026

EVNHCMC chăm lo sức khỏe người lao động trong cao điểm nắng nóng 2026

Trước diễn biến nắng nóng diện rộng tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai đồng bộ giải pháp bảo vệ sức khỏe người lao động, đồng thời đảm bảo an toàn, liên tục trong hoạt động sản xuất – kinh doanh điện.


EVN tăng cường năng lực ứng phó thiên tai, giữ vững an toàn hệ thống điện

EVN tăng cường năng lực ứng phó thiên tai, giữ vững an toàn hệ thống điện

Trước diễn biến thiên tai ngày càng cực đoan, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục phát huy kinh nghiệm từ thực tiễn phòng, chống bão lũ năm 2025, chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp ứng phó và tìm kiếm cứu nạn, bảo đảm an toàn cho hệ thống điện trong năm 2026.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, UAV trong quản lý vận hành lưới truyền tải

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, UAV trong quản lý vận hành lưới truyền tải

Ngày 2/4 tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Trương Hữu Thành làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) về ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành, trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò trí tuệ nhân tạo, thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện truyền tải.


Công văn số 565-CV/ĐU ngày 02/4/2026: Định hướng tuyên truyền miệng tháng 4/2026 và quán triệt, triển khai một số văn bản

Công văn số 565-CV/ĐU ngày 02/4/2026: Định hướng tuyên truyền miệng tháng 4/2026 và quán triệt, triển khai một số văn bản

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản số 565-CV/ĐU ngày 02/4/2026 về việc định hướng tuyên truyền miệng tháng 4/2026 và quán triệt, triển khai một số văn bản, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.