Chùm ảnh: CBCNV ngành Điện tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo điện thông suốt giữa tâm dịch

23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)

Không chùn bước trước dịch bệnh nguy hiểm, những cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vẫn đã và đang cần mẫn, tận tụy để dòng điện thông suốt 24/24h phục vụ nhân dân, phục vụ thành phố trong cuộc chiến với COVID-19.

Đảm bảo điện an toàn, tin cậy cho các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị COVID-19 được EVNHCMC đặc biệt chú trọng, với 2 nguồn cấp điện từ điện lưới và máy phát dự phòng. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Thuận lắp đặt máy phát điện dự phòng cho Bệnh viện dã chiến Quận 7

Tại các khu cách ly, nguồn điện cũng luôn được đảm bảo an toàn, thông suốt. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Bình lắp máy phát điện phục vụ khu cách ly tại Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, quận Tân Bình

Dù giãn cách xã hội nhưng mỗi khi có yêu cầu của khách hàng sử dụng điện, công nhân EVNHCMC lập tức có mặt xử lý sự cố. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Tân Phú sửa chữa điện cho khách hàng trong thời gian thực hiện "ai ở đâu, ở yên đó"

Dù đêm hay ngày, mỗi khi nhận được nhiệm vụ, những cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Điện của thành phố mang tên Bác lại ngay lập tức lên đường. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Duyên Hải vào khu vực phong tỏa để sửa chữa điện cho khách hàng trong đêm

 

Gác lại những âu lo về dịch bệnh, những riêng tư của cuộc sống, họ dành hết tâm sức, trí tuệ để thực hiện tốt sứ mệnh “thắp sáng niềm tin”, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng chính quyền và nhân dân thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Trong ảnh: Công ty Điện lực Thủ Đức tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trước khi thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, phong tỏa.


B. Hoa - Nguồn ảnh: ĐVCC 23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)
Share

EVNHANOI chủ động triển khai các phương án đảm bảo điện cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

EVNHANOI chủ động triển khai các phương án đảm bảo điện cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến diễn ra từ ngày 06/4 đến hết ngày 25/4/2026, chia thành 2 đợt. Để đảm bảo cung ứng điện liên tục, ổn định phục vụ Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động xây dựng và triển khai phương án cấp điện với yêu cầu cao nhất về độ tin cậy, an toàn và ổn định.


EVNSPC tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

EVNSPC tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

Tối 28/3, tại tỉnh Vĩnh Long, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026, lan tỏa thông điệp “Sáng tạo xanh - Tương lai xanh”.


EVN đưa tiết kiệm điện đến từng khách hàng

EVN đưa tiết kiệm điện đến từng khách hàng

Trong bối cảnh nhu cầu điện tiếp tục tăng cao, đặc biệt vào các giai đoạn nắng nóng, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả không chỉ là khuyến nghị mà đã trở thành yếu tố quan trọng để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai đồng bộ các giải pháp từ truyền thông, điều chỉnh phụ tải đến ứng dụng công nghệ số, từng bước đưa tiết kiệm điện trở thành hành vi thường xuyên của khách hàng.


EVNCPC được Bộ Công an tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

EVNCPC được Bộ Công an tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 30/3, tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 (tại TP. Đà Nẵng), Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vinh dự được Bộ Công an tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Hoàn thành 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên

Hoàn thành 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên

Rạng sáng 30/3, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với Công ty TNHH MTV Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) đã đóng điện thành công 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên.