Chùm ảnh: CBCNV ngành Điện tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo điện thông suốt giữa tâm dịch

23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)

Không chùn bước trước dịch bệnh nguy hiểm, những cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vẫn đã và đang cần mẫn, tận tụy để dòng điện thông suốt 24/24h phục vụ nhân dân, phục vụ thành phố trong cuộc chiến với COVID-19.

Đảm bảo điện an toàn, tin cậy cho các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị COVID-19 được EVNHCMC đặc biệt chú trọng, với 2 nguồn cấp điện từ điện lưới và máy phát dự phòng. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Thuận lắp đặt máy phát điện dự phòng cho Bệnh viện dã chiến Quận 7

Tại các khu cách ly, nguồn điện cũng luôn được đảm bảo an toàn, thông suốt. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Bình lắp máy phát điện phục vụ khu cách ly tại Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, quận Tân Bình

Dù giãn cách xã hội nhưng mỗi khi có yêu cầu của khách hàng sử dụng điện, công nhân EVNHCMC lập tức có mặt xử lý sự cố. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Tân Phú sửa chữa điện cho khách hàng trong thời gian thực hiện "ai ở đâu, ở yên đó"

Dù đêm hay ngày, mỗi khi nhận được nhiệm vụ, những cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Điện của thành phố mang tên Bác lại ngay lập tức lên đường. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Duyên Hải vào khu vực phong tỏa để sửa chữa điện cho khách hàng trong đêm

 

Gác lại những âu lo về dịch bệnh, những riêng tư của cuộc sống, họ dành hết tâm sức, trí tuệ để thực hiện tốt sứ mệnh “thắp sáng niềm tin”, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng chính quyền và nhân dân thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Trong ảnh: Công ty Điện lực Thủ Đức tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trước khi thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, phong tỏa.


B. Hoa - Nguồn ảnh: ĐVCC 23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)
Share

PECC2 tham dự và ký kết hợp tác chiến lược tại Hội nghị khoa học công nghệ 2026 của Hoa Điện

PECC2 tham dự và ký kết hợp tác chiến lược tại Hội nghị khoa học công nghệ 2026 của Hoa Điện

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 4 năm 2026, tại Bắc Kinh, Tập đoàn Công trình Hoa Điện (CHEC) đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ thường niên năm 2026 với chủ đề “Hội tụ trí tuệ quốc tế – Đổi mới sáng tạo thúc đẩy năng lượng xanh”. Hội nghị có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC2) tham dự và ký kết hợp tác chiến lược.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Chiều 17/4, tại Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi tiêu biểu năm 2026, đồng thời phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026.


Hà Tĩnh: Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II

Hà Tĩnh: Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II

Dự án đi vào hoạt động giải quyết việc làm cho hơn 250 người, dự kiến đóng góp hằng năm cho ngân sách khoảng 600 tỷ đồng, góp phần ổn định kinh tế lâu dài cho khu vực.


Điện mặt trời áp mái lên ngôi giữa cao điểm mùa nắng nóng

Điện mặt trời áp mái lên ngôi giữa cao điểm mùa nắng nóng

Nhu cầu điện ở Thanh Hoá tăng cao thúc đẩy điện mặt trời áp mái phát triển mạnh, xu hướng tự sản xuất, tự tiêu thụ giảm chi phí và góp phần bảo đảm an ninh năng lượng.


160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

Ngày 17/4, tại tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026 cho 160 cán bộ công đoàn phụ trách công tác ATVSLĐ và mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) tại các đơn vị trong Tập đoàn. Chương trình do Công đoàn Điện lực Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đắk Lắk tổ chức.