Chùm ảnh: CBCNV ngành Điện tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo điện thông suốt giữa tâm dịch

23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)

Không chùn bước trước dịch bệnh nguy hiểm, những cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vẫn đã và đang cần mẫn, tận tụy để dòng điện thông suốt 24/24h phục vụ nhân dân, phục vụ thành phố trong cuộc chiến với COVID-19.

Đảm bảo điện an toàn, tin cậy cho các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị COVID-19 được EVNHCMC đặc biệt chú trọng, với 2 nguồn cấp điện từ điện lưới và máy phát dự phòng. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Thuận lắp đặt máy phát điện dự phòng cho Bệnh viện dã chiến Quận 7

Tại các khu cách ly, nguồn điện cũng luôn được đảm bảo an toàn, thông suốt. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Bình lắp máy phát điện phục vụ khu cách ly tại Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, quận Tân Bình

Dù giãn cách xã hội nhưng mỗi khi có yêu cầu của khách hàng sử dụng điện, công nhân EVNHCMC lập tức có mặt xử lý sự cố. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Tân Phú sửa chữa điện cho khách hàng trong thời gian thực hiện "ai ở đâu, ở yên đó"

Dù đêm hay ngày, mỗi khi nhận được nhiệm vụ, những cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Điện của thành phố mang tên Bác lại ngay lập tức lên đường. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Duyên Hải vào khu vực phong tỏa để sửa chữa điện cho khách hàng trong đêm

 

Gác lại những âu lo về dịch bệnh, những riêng tư của cuộc sống, họ dành hết tâm sức, trí tuệ để thực hiện tốt sứ mệnh “thắp sáng niềm tin”, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng chính quyền và nhân dân thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Trong ảnh: Công ty Điện lực Thủ Đức tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trước khi thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, phong tỏa.


B. Hoa - Nguồn ảnh: ĐVCC 23/09/2021 - 16:07 (GMT+7)
Share

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) phối hợp Điện lực Sa Đéc tổ chức chương trình lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.


Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị liên quan đang thúc đẩy hàng loạt công việc phục vụ Dự án Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.


Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Ngày 11/5, tại Nghệ An, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên đoàn viên, người lao động tại Công ty Thủy điện Bản Vẽ, thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), nhân dịp Tháng Công nhân năm 2026.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Tài Anh đã có buổi làm việc với ông Keiju Mitsuhashi - Giám đốc Văn phòng ngành năng lượng, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).


Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-TTg và 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, EVN và các đơn vị thành viên đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện ngay trong hoạt động nội bộ; bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu được giao, đồng thời lan tỏa tinh thần sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả tới cộng đồng và khách hàng sử dụng điện.