Công đoàn Cơ quan EVN thăm hỏi, tặng quà cho các con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

08/09/2023 - 16:17 (GMT+7)

Chiều 8/9, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các con cán bộ công nhân viên (CBCNV) công tác tại Cơ quan EVN có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đậu Tiến Dũng - Phó Chánh Văn phòng EVN, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan EVN đã trao tặng phần quà có trị giá 2 triệu đồng (trích từ Quỹ tương trợ xã hội Cơ quan Tập đoàn) cho cháu Đỗ Quốc Dũng, là con của đoàn viên Đỗ Quốc Hùng công tác tại Ban Tổ chức Đảng ủy EVN.

Đồng chí Đậu Tiến Dũng (thứ 2 trái sang) tặng quà cho gia đình đoàn viên Đỗ Quốc Hùng - Ảnh: Ng.Tuấn.

Chia sẻ tại gia đình, ông Đậu Tiến Dũng cho biết, hoạt động này của Công đoàn Cơ quan EVN nhằm động viên các gia đình luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vượt qua mọi khó khăn để luôn hoàn thành tốt công tác tại đơn vị. 

Thay mặt gia đình, anh Đỗ Quốc Hùng đã cảm ơn sự quan tâm động viên của Công đoàn Cơ quan EVN và khẳng định món quà có ý nghĩa quan trọng, là nguồn động viên lớn đối với gia đình để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.


Ngọc Tuấn 08/09/2023 - 16:17 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.