Công nhân Điện lực cứu người bị tai nạn giao thông

21/07/2022 - 15:28 (GMT+7)

Trên đường đi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tình hình cấp điện, gặp người bị tai nạn giao thông, không chút chần chừ, do dự, các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh là công nhân Điện lực Như Thanh đã nhanh chóng thực hiện sơ cứu và đưa người bị nạn vào Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh kịp thời cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 7h30 phút ngày 21-7, các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh là công nhân Điện lực Như Thanh đang trên đường thực hiện nhiệm vụ, khi đi qua Khu phố 1, thị trấn Bến Sung (Như Thanh) thì gặp một phụ nữ đi xe máy không may bị ngã. Sau cú ngã, nạn nhân bị xe máy đè lên, mặt bị xây xát và chảy nhiều máu.

Tiến hành sơ cứu người bị tai nạn giao thông

Không chút do dự, các anh tiến hành sơ cứu và nhanh chóng đưa người bị nạn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh để được đội ngũ y tế chăm sóc.

Sau khi đến bệnh viện cấp cứu, các anh hỗ trợ người bị nạn liên lạc với gia đình, sau đó bàn giao cho bệnh viện để tiếp tục công việc của mình.

Anh Tào Văn Hạnh, một trong 3 công nhân Điện lực Như Thanh tham gia hỗ trợ người bị nạn cho biết: Suốt 17 năm công tác trong ngành điện lực, tôi và các đồng nghiệp luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân. Bản thân tôi thấy việc giúp đỡ mọi người, nhất là những người gặp hoạn nạn là việc làm chính đáng và cần thiết nên khi thấy người bị tai nạn giao thông tôi và các đồng nghiệp không chút chần chừ, do dự, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Nhanh chóng đưa người bị nạn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh cấp cứu

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh cho biết, nạn nhân bị tai nạn giao thông là chị L.T.N (thôn Tân Vinh, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh), sau khi được công nhân Điện lực Như Thanh đưa vào bệnh viện để cấp cứu, gia đình chị L.T.N đã xin chuyển tuyến để tiếp tục điều trị và theo dõi.

Việc các anh Trần Văn Đài, Lê Hưng Giang và Tào Văn Hạnh cứu người bị tai nạn giao thông góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người công nhân ngành điện luôn tận tụy, hết lòng vì công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Link gốc


Theo baothanhhoa.vn 21/07/2022 - 15:28 (GMT+7)
Share

EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

Bám sát tinh thần Nghị quyết số 70-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện cho cao điểm mùa khô năm 2026 và các tháng tiếp theo. Trong đó, thực hiện loạt giải pháp khuyến khích, hỗ trợ khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất tự tiêu thụ; đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện; giao chỉ tiêu cho các đơn vị trực thuộc triển khai nhanh chóng hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS)...


EVNGENCO2 lập hai tổ công tác đôn đốc dự án xử lý khí thải tại các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Hải Phòng

EVNGENCO2 lập hai tổ công tác đôn đốc dự án xử lý khí thải tại các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Hải Phòng

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) giao các tổ công tác bám sát hiện trường, đôn đốc triển khai dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải tại Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại và Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng.


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.


Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Bám sát mục tiêu tiến độ năm 2026, trên các công trường xây dựng nguồn điện trọng điểm mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai, có hàng nghìn kỹ sư, công nhân vẫn duy trì nhịp làm việc 3 ca liên tục không nghỉ vì “mạch nguồn năng lượng” quốc gia.