Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi: Trao 510 suất quà cho người nghèo

31/01/2019 - 17:34 (GMT+7)

Đây là chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm lòng” của Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (DHD) vừa thực hiện nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống lân cận các nhà máy của Công ty (thuộc các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Đại diện Công ty CP Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi trao quà cho các hộ dân

510 suất quà (trị giá 300 nghìn đồng/suất) gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trong dịp Tết đã được trao tận tay cho các hộ nghèo. 

Đây là hoạt động nhằm góp phần chăm lo cho người nghèo được đón Tết đầy đủ, ấm áp và chung tay cùng cộng đồng thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.

Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, tinh thần “tương thân, tương ái", Công ty CP Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận - Đa Mi sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình/hoạt động vì cộng đồng để góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương có nhà máy của Công ty.


Hương Nhung 31/01/2019 - 17:34 (GMT+7)
Share

Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia yêu cầu chủ động ứng phó mưa lớn, lũ, ngập lụt và sạt lở đất

Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia yêu cầu chủ động ứng phó mưa lớn, lũ, ngập lụt và sạt lở đất

Công điện số 29/CĐ-BCĐ-BNNMT ngày 8/7/2026 của Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia yêu cầu các địa phương miền núi phía Bắc chủ động triển khai các biện pháp ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất, lốc, sét và mưa đá nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.


EVNSPC: Đảm bảo cung ứng điện, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực phía Nam

EVNSPC: Đảm bảo cung ứng điện, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực phía Nam

6 tháng đầu năm 2026, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, song với việc chủ động, linh hoạt trong triển khai các giải pháp, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh, thành phố phía Nam.


Đóng điện nâng công suất Trạm biến áp 220kV Tuyên Quang lên 500MVA

Đóng điện nâng công suất Trạm biến áp 220kV Tuyên Quang lên 500MVA

Chiều 8/7, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) phối hợp với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Bắc (NSO) và các đơn vị liên quan đã đóng điện thành công Dự án nâng công suất Trạm biến áp 220kV Tuyên Quang.


EVNCPC quyết tâm hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2026

EVNCPC quyết tâm hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2026

Sáng 8/7, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm, kết hợp chuyên đề công tác quản lý vận hành mùa cao điểm nắng nóng.


Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với EVN về sửa đổi Luật Điện lực

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với EVN về sửa đổi Luật Điện lực

Sáng 9/7, tại Hà Nội, đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT) của Quốc hội do ông Tạ Đình Thi – Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm trưởng đoàn có buổi khảo sát làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực.