Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức thành công Hội thi trưởng ca vận hành và người làm công tác an toàn giỏi

06/08/2021 - 23:00 (GMT+7)

Vừa qua, Hội thi trưởng ca vận hành giỏi và người làm công tác an toàn giỏi năm 2021 của Công ty Thủy điện Sơn La diễn ra trong 4 ngày. Kết quả, công ty chọn được 2 Trưởng ca, 2 An toàn vệ sinh viên giỏi sẽ đại diện cho công ty tham dự Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm nay.

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc công ty (ngoài cùng bên trái) và ông Lưu Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc công ty trao giải Nhất cho Trưởng ca giỏi và người làm công tác An toàn giỏi.

Với nội dung thi Trưởng ca vận hành giỏi có 19 Trưởng ca, trưởng kíp của nhà máy thuỷ điện (NMTĐ) Sơn La và NMTĐ Lao Châu tham dự. Nội dung thi người làm công tác an toàn giỏi là 15 An toàn vệ sinh viên trong công ty tham gia.

Sau phần thi trắc nghiệm trên hệ thống E-Learning, hội thi đã lựa chọn được 16 thí sinh gồm 8 Trưởng ca giỏi và 8 An toàn vệ sinh viên có số điểm cao nhất để bước vào vòng 2 – vòng thi vấn đáp.

Qua phần thi vấn đáp được thực hiện trực tuyến giữa hai điểm cầu NMTĐ Sơn La và NMTĐ Lai Châu, các trưởng ca đã thể hiện được năng lực, trình độ và kỹ năng trong công tác quản lý vận hành, bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống sự cố nhà máy. Các an toàn vệ sinh viên đã thể hiện được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi biểu dương những thành tích, kết quả mà các thí sinh đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu tiếp tục nghiên cứu, tự học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để công ty đánh giá chất lượng đội ngũ trưởng ca vận hành và người làm công tác an toàn, từ đó làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, hiệu quả và an toàn. 


Trần Hiếu 06/08/2021 - 23:00 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.