ĐHĐ: Siết chặt công tác phòng dịch để sản xuất an toàn

19/08/2021 - 14:00 (GMT+7)

Công ty CP Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) thực hiện nhiều biện pháp để phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, đảm bảo sản xuất an toàn, giữ vững các mục tiêu trọng tâm năm 2021.

Kỹ sư Công ty ĐHĐ vận hành nhà máy điện trong mùa dịch

Từ ngày 31/5/2021, toàn bộ lực lượng vận hành và 50% lực lượng sửa chữa đã được tập trung ở các khu vực riêng biệt tại Bảo Lộc, Đa Nhim, Hàm Thuận, Đa Mi nhằm đảm bảo mục tiêu phòng dịch và an toàn sản xuất.

Công ty thực hiện các biện pháp đảm bảo quy định 5K của Bộ Y tế; đồng thời tuyên truyền đến từng cán bộ công nhân viên chỉ ra khỏi các khu vực do công ty quản lý khi thực sự cần thiết.

Công ty tăng cường các biện pháp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm như: kiểm soát việc giao nhận thực phẩm tại cổng các cư xá, tránh tiếp xúc gần với đơn vị giao hàng; cấp mã QR cho cán bộ công nhân viên và gia đình ra vào cổng khu cư xá dưới sự giám sát chặt chẽ.

Bằng phần mềm giám sát ra vào cổng thông qua quét mã QR tự xây dựng, công ty theo dõi tình trạng ra vào của người lao động và gia đình, thực hiện nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời.

Từ cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2021, khi các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng và Ninh Thuận (địa bàn hoạt động của công ty) lần lượt xuất hiện các ca nhiễm COVID-19, việc phòng dịch nội bộ càng thêm siết chặt. Công ty chủ động phối hợp với các cơ quan y tế trên địa bàn xét nghiệm tầm soát và đăng ký tiêm vắc-xin cho người lao động.

Đến giữa tháng 8/2021, đã có 241/252 người lao động được tiêm vắc-xin mũi 1 và 52/252 người lao động đã được tiêm mũi 2. Hiện nay, công ty đang tiếp tục đăng ký với địa phương để tiêm đủ mũi 1 cho người lao động và nhân viên dịch vụ thuê ngoài; đồng thời tiêm mũi 2 theo nguồn vắc-xin được phân bổ về địa phương.

Nhờ kiểm soát phòng dịch tốt, cùng với tình hình thủy văn các tháng đầu năm trên các hồ thủy điện Đơn Dương và Hàm Thuận thuận lợi, tính đến ngày 16/8/2021 toàn công ty sản xuất được 1,723 tỷ kWh, tương đương 69,25% kế hoạch năm 2021.

Cùng với nhiệm vụ sản xuất điện, công ty đã cung cấp 358 triệu m3 nước phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu cho tỉnh Ninh Thuận và 889 triệu m3 nước cho tỉnh Bình Thuận. 


Trần Hiếu 19/08/2021 - 14:00 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Tae Min - Phó Chủ tịch Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.