Đảng ủy PC Bình Dương trao tặng 34,5 triệu đồng tới Bếp cơm Tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh

12/04/2024 - 10:59 (GMT+7)

Ngày 9/4, Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Dương đã trao 34,5 triệu đồng ủng hộ Bếp cơm Tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước (Bếp cơm).

Bếp cơm trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, hỗ trợ các bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân những suất ăn từ nguồn lực hỗ trợ của cộng đồng, các nhà hảo tâm. Mỗi suất cơm ở đây đã góp phần chia sẻ bớt gánh nặng của những bệnh nghèo, khó khăn, động viên họ vượt qua bệnh tật.

Ông Hồ Văn Nhật, Trưởng ban điều hành Bếp cơm đã thay mặt cho các bệnh nhân cảm ơn món quà từ Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước, đồng thời gửi lời chúc Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Bếp cơm trong thời gian tới.

Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước trao hỗ trợ đến Bếp cơm Tình thương

Đáng chú ý, số tiền hỗ trợ 34,5 triệu đồng có được từ việc triển khai mô hình “Nuôi heo đất” tại Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Phước. Phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước đã triển khai mô hình Nuôi heo đất tiết kiệm đến các Chi bộ trực thuộc. Mô hình này triển khai từ tháng 03/2023 đến 02/2024, nhằm tạo nguồn quỹ để trao tặng cho các tổ chức xã hội, các gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mô hình được triển khai thành công, là một trong những giải pháp quan trọng đưa việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào thực chất hơn. Đồng thời, qua đây, tạo nguồn quỹ để triển khai các hoạt động nhân văn, vì cộng đồng.


Thanh Huyền 12/04/2024 - 10:59 (GMT+7)
Share

Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị liên quan đang thúc đẩy hàng loạt công việc phục vụ Dự án Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.


Tiêu thụ điện tại TP Hồ Chí Minh lập kỷ lục mới, cao nhất từ đầu năm

Tiêu thụ điện tại TP Hồ Chí Minh lập kỷ lục mới, cao nhất từ đầu năm

Nắng nóng và oi bức kéo dài khiến nhu cầu sử dụng điện tại TPHCM tăng vọt, đạt hơn 195 triệu kWh vào ngày 12/5/2026, vượt qua các đỉnh cao nhất trước đó.


Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-TTg và 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, EVN và các đơn vị thành viên đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện ngay trong hoạt động nội bộ; bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu được giao, đồng thời lan tỏa tinh thần sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả tới cộng đồng và khách hàng sử dụng điện.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Tài Anh đã có buổi làm việc với ông Keiju Mitsuhashi - Giám đốc Văn phòng ngành năng lượng, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).


Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Ngày 11/5, tại Nghệ An, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên đoàn viên, người lao động tại Công ty Thủy điện Bản Vẽ, thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), nhân dịp Tháng Công nhân năm 2026.