Điện lực Quan Sơn chung tay hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

29/03/2023 - 10:58 (GMT+7)

Lan toả những việc làm tốt đến với xã hội, tập thể ban lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên và người lao động Điện lực Quan Sơn (PC Thanh Hóa) đã phát động phong trào “Hướng về người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

Điện lực Quan Sơn quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trong điều kiện địa hình hiểm trở, đời sống của Nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) trong việc đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo, song hành với đó, cần phải chú ý dành sự quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Điện lực Quan Sơn (PC Thanh Hóa) hỗ trợ vật tư, nhân công lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt và trao tặng số tiền trị giá 2 triệu đồng cho hộ gia đình bà Lữ Thị Le tại Bản Cốc, xã Đồng Tâm, huyện Bá Thước có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ảnh chụp tại ngôi nhà cũ trước đây của gia đình)

Trong tháng 3-2023, đơn vị đã khảo sát và thống nhất thực hiện hỗ trợ vật tư, nhân công lắp đặt toàn bộ hệ thống điện sinh hoạt cho khách hàng Lữ Thị Le tại Bản Cốc, xã Đồng Tâm, huyện Bá Thước. Đây là khách hàng do Điện lực Quan Sơn quản lý, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có việc làm, con bị bệnh hiểm nghèo do đó không đủ khả năng để mua sắm thiết bị, vật tư để lắp đặt điện sau khi được chính quyền địa phương xây nhà tình nghĩa.

Rưng rưng xúc động, bà Lữ Thị Le gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của ngành Điện, đến tập thể CBCVN Công ty Điện lực Thanh Hóa nói chung và Điện lực Quan Sơn nói riêng đã dành sự quan tâm, thăm hỏi, động viên và có những phần quà thực sự ý nghĩa đối với gia đình...

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng ở đó đã chứa đựng đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tập thể cán bộ, công nhân viên Điện lực Quan Sơn với hành động thiết thực, kịp thời chia sẻ động viên đến với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ việc làm đó đã góp phần điểm tô, viết tiếp và nối dài câu chuyện có giá trị nhân văn cao đẹp của những người mang trong mình sứ mệnh “Thắp sáng niềm tin”.

Link gốc


Theo baothanhhoa.vn 29/03/2023 - 10:58 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Dong-choel, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.