Đoàn đại biểu cán bộ chủ chốt của tuổi trẻ EVN báo công dâng Bác

25/10/2022 - 12:00 (GMT+7)

Sáng 25/10, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên EVN tổ chức cho gần 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ chủ chốt đến từ 20 cơ sở đoàn trực thuộc và các tổ chức đoàn từ các tổng công ty trong EVN, đến báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Dương Thái Anh thay mặt đoàn đại biểu báo cáo trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh về những thành tích và hoạt động của Đoàn Thanh niên EVN.

Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Dương Thái Anh đã thay mặt đoàn đại biểu báo cáo trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh về những thành tích của tuổi trẻ EVN.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy EVN, Đoàn Khối DNTW, trong những năm qua, Đoàn Thanh niên EVN với hơn 4.000 đoàn viên, đã có những đóng góp tích cực vào thành tích chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Kế thừa và phát huy những thành tích đó, trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn Thanh niên EVN đặt ra 10 chỉ tiêu phấn đấu, tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, triển khai tốt các phong trào thanh niên xung kích đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng suất hiệu quả doanh nghiệp và các phong trào xung kích tình nguyện vì cộng đồng và phong trào đồng hành của thanh niên.

Đặc biệt, đoàn viên thanh niên EVN sẽ nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên EVN thực sự trở thành đội hậu bị vững chắc của Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên EVN thể hiện quyết tâm phấn đấu, ra sức học tập và lao động, sản xuất, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, lập nhiều thành tích, góp phần làm ngời sáng thêm những trang sử của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ báo công nằm trong chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022 cho gần 100 cán bộ đoàn chủ chốt trong EVN.


H.Linh 25/10/2022 - 12:00 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.