Đội xung kích EVNHANOI khẩn trương khắc phục sự cố lưới điện tại Quảng Ninh

17/09/2024 - 14:55 (GMT+7)

Hỗ trợ công tác khắc phục thiệt hại do bão số 3 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, 200 cán bộ, công nhân kỹ thuật của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã được cử đến Quảng Ninh để chung tay khôi phục lưới điện.

Ngay từ sáng sớm ngày 15/9/2024, lực lượng xung kích của EVNHANOI đã có mặt tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh và bắt tay ngay vào công tác khắc phục hậu quả, khôi phục lưới điện tại đây. Các kỹ sư, công nhân lành nghề, trang bị đầy đủ phương tiện dụng cụ, bảo hộ lao động được chia thành nhiều đội nhỏ để triển khai sửa chữa hệ thống lưới điện trung áp, hạ áp trên địa bàn.

Tại lộ đường dây cấp điện cho Nhà máy nước sạch Yên Lập, đã có một số cột điện gãy đổ, đường dây đứt võng nhiều đoạn. Đội xung kích của EVNHANOI đã tập trung dựng lại các cột gãy đổ, gia cố, kéo dây đảm bảo công tác an toàn vận hành trên toàn tuyến, sớm cung cấp điện trở lại cho Nhà máy vào ngày 16/9/2024.

Cùng với việc khắc phục các trạm biến áp phục vụ cấp điện dân sinh, Đội xung kích EVNHANOI cũng đã tập trung công tác kiểm tra đảm bảo an toàn cung cấp điện tại các trường học, bệnh viện, các cơ quan công sở trên địa bàn thị xã.

Sự vào cuộc trách nhiệm, nhiệt tình của cán bộ công nhân viên EVNHANOI sẽ góp phần giúp cho ngành Điện đẩy nhanh khôi phục cấp điện trở lại cho các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đội xung kích EVNHANOI, người dân quanh vùng cũng thường xuyên gửi gắm những chai nước mát để động viên thợ điện ngay tại công trường. Sự ghi nhận của người dân chính là nguồn động viên lớn lao để Đội xung kích EVNHANOI quyết tâm, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, khôi phục nhanh chóng hệ thống lưới điện, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh của Đội xung kích EVNHANOI tham gia khắc phục sự cố lưới điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh:

Đội xung kích EVNHANOI nỗ lực đẩy nhanh tiến độ khôi phục hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, với mục tiêu cấp điện trở lại cho các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

18h, những người thợ điện vẫn tập trung cao độ trong công việc

Đội xung kích EVNHANOI tham gia khôi phục cấp điện lại cho trường THCS Tân An, thị xã Quảng Yên.

Tình cảm của bà con nhân dân tại Quảng Yên dành cho anh em công nhân Đội xung kích của EVNHANOI


Hải Minh 17/09/2024 - 14:55 (GMT+7)
Share

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.