Động viên người lao động trên công trường đường dây 220kV Kiên Bình – Phú Quốc

Vừa qua, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà, động viên người lao động tại Điện lực Phú Quốc (thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang) và lực lượng đang thi công trên công trường đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà cho người lao động trên công trường 220kV Kiên Bình - Phú Quốc. Ảnh: ĐVCC

Thăm, động viên công nhân đang thi công trên công trường xây dựng đường dây 220kV vượt biển đầu tiên của Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của những người lao động thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng như các nhà thầu, đã vượt rất nhiều khó khăn, thách thức về thời tiết và địa hình để triển khai dự án.

Tại Điện lực Phú Quốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã trao đổi, lắng nghe và nắm bắt tư tưởng của người lao động, đặc biệt là công nhân lao động trực tiếp. Đồng thời, lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là những vấn đề như trang bị bảo hộ lao động, trang cụ an toàn, phương tiện đi lại, nhà ở, điều kiện làm việc và chế độ cho lao động nữ.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng (thứ 3 từ phải sang) tặng quà cho Điện lực Phú Quốc nhân dịp Tháng Công nhân

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong Tháng Công nhân năm 2022, hướng về cơ sở, thăm hỏi, động viên, lắng nghe - thấu hiểu - chia sẻ với đoàn viên, người lao động.