EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII

23/11/2021 - 08:51 (GMT+7)

Tuần lễ hồng EVN lần VII năm 2021 với thông điệp "Vạn trái tim- Một tấm lòng" dự kiến diễn ra từ ngày 6- 12/12 trên quy mô toàn quốc. Trong đó, có 4 địa điểm chính là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có văn bản số 7130/EVN-TT ngày 22/11/2021, gửi các đơn vị thành viên về việc tổ chức triển khai Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. Trong đó, sự kiện phát động sẽ diễn ra sáng ngày 7/12, tại số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

EVN yêu cầu các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu; có kế hoạch vận động và tuyên truyền đến toàn thể CBCNV  hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. 

Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.

Căn cứ diễn biến thực tế của tình hình dịch COVID-19 tại địa phương, khuyến khích các đơn vị tổ chức điểm hiến máu riêng theo điều kiện cho phép, hạn chế tối đa việc tập trung để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về phòng, chống dịch, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện tại địa phương để lựa chọn hình thức tổ chức an toàn, phù hợp nhất.

Các đơn vị sử dụng chung biểu tượng logo, câu thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VII; tổ chức truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung và kết quả thực hiện đợt hiến máu nhân đạo.

Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook cá nhân) 1 tuần trước ngày 6/12/2021, chia sẻ clip tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook để truyền thông nhanh và hiệu quả cho chương trình, đồng thời vận động các cơ sở đoàn hưởng ứng hiến máu, làm hoạt động tuyên truyền hành lang trên cả nước.

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong việc đăng ký hiến máu cũng như theo dõi được chi tiết lịch sử các lần hiến máu của bản thân, CBCNV có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động “HIẾN MÁU” (hướng dẫn cài đặt chi tiết tại đây)

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021) và là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của tập đoàn trong xã hội.

Các địa điểm chính tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII của EVN:

* Tại TP Hà Nội, các điểm hiến máu chính: 

+ Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (11 Cửa Bắc, Q. Ba Đình)

+ Trụ sở EVNHANOI (69 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNNPT (18 Trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNGENCO1 (số 22 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

* Tại TP Hồ Chí Minh:   

+ Trụ sở EVNHCMC (35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Trụ sở EVNSPC (72 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Tổng công ty Phát điện 3, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2, 3, Ban QLDA Điện 3, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức, Công ty Truyền tải điện 4, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Nam: các đơn vị chủ động liên hệ, bố trí địa điểm hiến máu của đơn vị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

* Tại TP Đà Nẵng: 

+ Trụ sở EVNCPC (78A Duy Tân, P. Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu)

+ Công ty Truyền tải điện 2, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung, các Công ty Thuỷ điện có trụ sở trên địa bàn TP Đà Nẵng chủ động liên hệ, bố trí địa điểm hiến máu của đơn vị mình.

*Tại TP Cần Thơ:

+ Trụ sở EVNGENCO2 (số 1, đường Lê Hồng Phong, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy)

Các đơn vị có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác tự liên hệ với các cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương để tổ chức hiến máu nhân đạo.


Thanh Huyền 23/11/2021 - 08:51 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.