EVN tổ chức Hội nghị Tập huấn, phổ biến pháp luật năm 2022

08/09/2022 - 12:17 (GMT+7)

Hội nghị Tập huấn, phổ biến pháp luật năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) diễn ra trong hai ngày (8 - 9/9). Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN dự và phát biểu khai mạc hội nghị từ điểm cầu Hà Nội.

Hơn 3.000 CBCNV trong EVN tham gia tập huấn. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đến tất cả các đơn vị thành viên của EVN.

Tại hội nghị, các chuyên gia, giảng viên khách mời từ Học viện Tư pháp, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương sẽ trình bày, cập nhật những quy định của pháp luật, trao đổi kỹ năng nghiệp vụ trong thực tế soạn thảo, đàm phán hợp đồng, giải quyết tranh chấp và quy định trong lao động.

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN cho biết, trong quá trình hoạt động, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, EVN và các đơn vị thành viên luôn đề cao tính tuân thủ pháp luật, các quy chế quản lý nội bộ, các quy định chuyên ngành. Các khóa đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng như hội nghị này nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ CBCNV. Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, dẫn đến quy mô, số lượng, phạm vi các hợp đồng mà EVN và các đơn vị thành viên phải ký mới, thực hiện trong hoạt động mua bán điện là rất lớn. Chính vì vậy, nâng cao kỹ năng trong chuẩn bị, soạn thảo, đàm phán, ký kết cũng như thực hiện hợp đồng là nội dung đào tạo rất cần thiết, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm nhấn mạnh.

PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Phó giám đốc Học viện tư pháp (Bộ Tư pháp) trao đổi về kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng

Trong ngày 8/9, hội nghị đã được PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Phó giám đốc Học viện tư pháp (Bộ Tư pháp) trao đổi về kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng và nội dung quy định liên quan đến giải quyết tranh chấp tại hòa giải thương mại, trọng tài, tòa án. 

Theo kế hoạch,  ngày 9/9, Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Quốc Chiến (Giảng viên Khoa Luật, Trường Đại học Ngoại thương) truyền đạt về nội dung quy định liên quan đến Hợp đồng thương mại quốc tế và Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Thuý Lâm (Trưởng bộ môn Luật Lao động, Trường Đại học Luật Hà Nội) truyền đạt về nội dung quy định liên quan đến pháp luật lao động.


Nghi Viên 08/09/2022 - 12:17 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.