EVNGENCO 1 tập trung nguồn lực chống dịch bệnh nCoV

05/02/2020 - 17:00 (GMT+7)

Trang bị đầy đủ khẩu trang, vật tư y tế; tiến hành sát khuẩn tại nơi làm việc; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng,… là một số công việc đang được Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1) và các đơn vị thành viên nghiêm túc thực hiện nhằm ngăn chặn dịch bệnh do virus Corona (nCoV) gây ra.

Tổng công ty đã ban hành Chỉ thị số 142/CT-EVNGENCO1 ngày 3/2/2020 về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV với mục tiêu là không có CBCNV mắc dịch bệnh nCoV, đồng thời đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh điện diễn ra an toàn, liên tục trong mọi tình huống.

Tổng công ty đã thành lập lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do Tổng Giám đốc EVNGENCO 1 làm Trưởng ban. Tại Cơ quan Tổng công ty và tại các đơn vị thành viên, việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện đồng loạt, quyết liệt.

Trong đó, các đơn vị đều đã thực hiện điều tra dịch tễ học. Công tác giám sát dịch bệnh cũng được thực hiện hàng ngày, với việc tiến hành đo thân nhiệt của các CBCNV và khách tới làm việc.

Đặc biệt, tại hầu hết các nhà máy điện của EVNGENCO 1, các CBCNV đều đã được thông tin về dấu hiệu bệnh lý, cũng như cách phòng, chống dịch nCoV; được trang bị khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn…

Để việc phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao, EVNGENCO 1 và các đơn vị đã kịp thời làm việc, phối hợp với cơ quan y tế tại các địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch nCoV trong khu vực, có kế hoạch ứng cứu kịp thời nếu có dịch bệnh phát sinh.

Một số hình ảnh phòng, chống dịch nCoV tại các đơn vị thuộc EVNGENCO 1:

Tại Cơ quan EVNGENCO 1 (11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội), các CBCNV thực hiện sát khuẩn trước khi vào làm việc

Công ty Nhiệt điện Uông Bí tiến hành tổng vệ sinh, phun sát khuẩn toàn bộ các khu vực làm việc trong Công ty

Thông tin khuyến cáo biện pháp phòng, chống dịch bệnh được dán tại nơi làm việc, khu vực có đông CBCNV đi lại

Cũng như nhiều đơn vị khác của EVNGENCO 1, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã trang bị khẩu trang và hướng dẫn sử dụng đúng cách cho các CBCNV


Tin: M.Hạnh - Nguồn ảnh: ĐVCC 05/02/2020 - 17:00 (GMT+7)
Share

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Đây là bước tiến quan trọng, tạo tiền đề hướng tới phát điện tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I lên hệ thống điện quốc gia vào tháng 5 tới, góp phần bổ sung nguồn điện phục vụ nhu cầu phụ tải trong mùa nắng nóng.


EVN bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La

EVN bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa đảm bảo cung cấp điện, vừa triển khai đầu tư phát triển hệ thống nguồn và lưới điện, qua đó góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La trong giai đoạn mới.


Hơn 3.080 đảng viên trong EVN tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 2

Hơn 3.080 đảng viên trong EVN tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 2

Ngày 13/4, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tính riêng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), có tổng số 3.088 đảng viên từ các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ EVN và các đơn vị của EVN có tổ chức Đảng trực thuộc cấp ủy địa phương đã tham gia học tập, quán triệt.


EVNSPC: Nỗ lực gỡ vướng các dự án trọng điểm cấp điện cho APEC 2027

EVNSPC: Nỗ lực gỡ vướng các dự án trọng điểm cấp điện cho APEC 2027

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy cho Hội nghị cấp cao APEC 2027 và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đặc khu Phú Quốc, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chủ động đầu tư 3 dự án gồm: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay cả ba dự án trên đều vẫn đang gặp một số rào cản, vướng mắc trong khâu bồi thường, giải phóng mặt bằng thi công.


Thực hiện Chỉ thị 09, Chỉ thị 10: EVNNPC vững tin khi có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị

Thực hiện Chỉ thị 09, Chỉ thị 10: EVNNPC vững tin khi có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị

Trong bối cảnh nhu cầu điện tăng cao, việc triển khai đồng bộ các giải pháp tiết kiệm điện, quản lý nhu cầu và phát triển điện mặt trời mái nhà là yêu cầu cấp thiết để bảo đảm an ninh năng lượng. Chủ tịch HĐTV EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh đã chia sẻ với www.evn.com.vn về giải pháp và quyết tâm thực hiện Chỉ thị 09 và Chỉ thị 10 của Chính phủ.