EVNGENCO 2 hỗ trợ 500 triệu khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Gia Lai

23/12/2021 - 09:59 (GMT+7)

Ngày 22/12, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) do ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tổng công ty làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai để trao số tiền ủng hộ 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa bão vào cuối tháng 11 vừa qua.
EVNGENCO 2 trao 500 triệu đồng khắc phục hậu quả do mưa lũ tại tỉnh Gia Lai

Đại diện địa phương tiếp đoàn công tác, có bà Phạm Thị Lan  – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai.

Cuối tháng 11 vừa qua, trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có mưa rất to, gây ra lũ và ngập lụt trên diện rộng khiến hàng trăm người dân bị mắc kẹt, hàng nghìn hộ dân bị ngập nhà cửa, tài sản. Thiệt hại do mưa lớn từ ngày 27/11/2021 đến ngày 01/12/2021 trên địa bàn tỉnh về nhà ở, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, thủy sản… ước khoảng 87,4 tỷ đồng.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, đồng thời thực hiện "Tháng tri ân khách hàng EVN", lãnh đạo tổng công ty đã thống nhất trích kinh phí hỗ trợ bà con nhân dân tỉnh Gia Lai bị ảnh hưởng bởi lũ lụt là 500 triệu đồng. 

Bà Phạm Thị Lan cảm ơn và tri ân những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của Tổng công ty Phát điện 2 và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và đúng đối tượng, kịp thời hỗ trợ cho bà con để khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống, đặc biệt là những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.


Minh Lương 23/12/2021 - 09:59 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.