EVNGENCO 2 hỗ trợ 500 triệu khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Gia Lai

23/12/2021 - 09:59 (GMT+7)

Ngày 22/12, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) do ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tổng công ty làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai để trao số tiền ủng hộ 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa bão vào cuối tháng 11 vừa qua.
EVNGENCO 2 trao 500 triệu đồng khắc phục hậu quả do mưa lũ tại tỉnh Gia Lai

Đại diện địa phương tiếp đoàn công tác, có bà Phạm Thị Lan  – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai.

Cuối tháng 11 vừa qua, trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có mưa rất to, gây ra lũ và ngập lụt trên diện rộng khiến hàng trăm người dân bị mắc kẹt, hàng nghìn hộ dân bị ngập nhà cửa, tài sản. Thiệt hại do mưa lớn từ ngày 27/11/2021 đến ngày 01/12/2021 trên địa bàn tỉnh về nhà ở, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, thủy sản… ước khoảng 87,4 tỷ đồng.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, đồng thời thực hiện "Tháng tri ân khách hàng EVN", lãnh đạo tổng công ty đã thống nhất trích kinh phí hỗ trợ bà con nhân dân tỉnh Gia Lai bị ảnh hưởng bởi lũ lụt là 500 triệu đồng. 

Bà Phạm Thị Lan cảm ơn và tri ân những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của Tổng công ty Phát điện 2 và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và đúng đối tượng, kịp thời hỗ trợ cho bà con để khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống, đặc biệt là những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.


Minh Lương 23/12/2021 - 09:59 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.