EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

18/01/2022 - 10:44 (GMT+7)

Chiều 17/1, hưởng ứng lời kêu gọi của nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ trao tặng diễn ra tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo Báo Công an nhân dân và trao học bổng hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn”.

Ông Bùi Hải Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ EVNHCMC (bên trái) đại diện tổng công ty trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

EVNHCMC tin tưởng rằng, sự quan tâm thiết thực của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ sẽ giúp cho các em học sinh nghèo hiếu học nỗ lực vượt qua khó khăn, học tập và trưởng thành, từ đó đóng góp sức lực, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương.

Năm 2021, mặc dù cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, song với trách nhiệm của một doanh nghiệp nhà nước, EVNHCMC vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Cụ thể, tổng công ty đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với tổng số tiền là đóng góp, ủng hộ là hơn 42 tỷ đồng, trong đó đã đóng góp 20 tỷ đồng cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ Quỹ mua vaccine của cả nước 400 tỷ đồng.


B. Hoa 18/01/2022 - 10:44 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.