EVNHCMC ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ 'Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc'

21/09/2022 - 09:53 (GMT+7)

Chiều 20/9, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao số tiền 200 triệu ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Bà Trần Kim Yến - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh cho biết, sắp tới, đoàn đại biểu thành phố sẽ có chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Để chia sẻ với những khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ đã và đang ngày đêm canh giữ chủ quyền, biển đảo của Tổ quốc, nhiều doanh nghiệp đã tham gia, đồng hành, ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” để trang bị các nhu yếu phẩm phục vụ công tác và đời sống sinh hoạt hằng ngày của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo.

Ông Trần Vũ Quang, Trưởng Ban Kiểm tra - Thanh tra EVNHCMC (bên phải) đại diện tổng công ty trao số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”

Riêng chiều ngày 20/9, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh đã nhận hơn 5,2 tỉ đồng từ các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn ủng hộ Quỹ, trong đó, EVNHCMC đóng góp 200 triệu đồng.

Ông Trần Vũ Quang – Trưởng ban Kiểm tra - Thanh tra EVNHCMC chia sẻ, số tiền ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, CBCNV EVNHCMC, với mong muốn góp một phần nhỏ giúp cho cán bộ, chiến sĩ trên các tuyến biên giới an tâm bám địa bàn, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Được biết, EVNHCMC sẽ cử đại diện tham gia đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam đợt này.


PV 21/09/2022 - 09:53 (GMT+7)
Share

51 công trình 110kV về đích trước 30/4: Tăng năng lực cung ứng điện cho miền Nam

51 công trình 110kV về đích trước 30/4: Tăng năng lực cung ứng điện cho miền Nam

Trong 2 ngày cuối 29 và 30/4, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng các đơn vị liên quan đã nỗ lực đóng điện thêm 4 công trình 110kV, chính thức hoàn thành mục tiêu đóng điện 51 công trình trong 4 tháng đầu năm.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).


Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Nhằm cụ thể hóa chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời mái nhà, qua đó khai thác tốt hơn nguồn năng lượng tại chỗ.


Những công trường ‘không nghỉ’ vì mạch nguồn năng lượng quốc gia

Những công trường ‘không nghỉ’ vì mạch nguồn năng lượng quốc gia

Trong các dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2026), các đơn vị trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang nỗ lực tăng tốc, thi công xuyên lễ, không có ngày nghỉ, qua đó hoàn thành nhiều hạng mục đầu tư xây dựng quan trọng, góp phần vào niềm vui chung của cả nước.


Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Trong các ngày từ 29/4 - 1/5, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và các đơn vị thành viên đã trực tiếp có mặt tại tất cả các công trường lưới điện 110kV đang thi công xuyên lễ trên địa bàn các tỉnh phía Nam để thăm hỏi, động viên cán bộ, kỹ sư, người lao động EVNSPC và các nhà thầu làm việc xuyên kỳ nghỉ lễ.