EVNNPC trao đổi kinh nghiệm về xây dựng văn hóa doanh nghiệp

29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)

Chiều 29/3, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội thảo học tập và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Nâng cao nhận thức để cải thiện chất lượng văn hóa làm việc, ứng xử, kinh doanh và xây dựng văn hóa học tập - đổi mới sáng tạo”.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Các đại biểu tham gia hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ, EVNNPC với bề dày truyền thống văn hóa hóa gần 55 năm xây dựng và phát triển, ngày nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, tổng công ty là đơn vị thành viên của EVN với những bản sắc đặc trưng riêng, có tính tiêu biểu cho văn hóa kinh doanh, phục vụ khách hàng trên 27 tỉnh/thành phố phía Bắc.

"Chính văn hóa doanh nghiệp đã góp phần tạo nên những thành tựu to lớn của EVNNPC trong suốt hành trình phát triển; và chính con người EVNNPC qua bao thế hệ đã tạo dựng được giá trị văn hóa quý giá đó. Ngày nay tập thể CBCNV EVNNPC - những con người mang tinh thần tiên phong - trách nhiệm - đổi mới sáng tạo đã và đang không ngừng nỗ lực đưa văn hóa EVNNPC ngày càng lên tầm cao mới", ông Lê Quang Thái cho hay.

Ông Lê Quang Thái - Phó tổng giám đốc EVNNPC khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC

Tại hội thảo, TS Lê Thẩm Dương chia sẻ về những vấn đề liên quan đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: Các vấn đề cơ bản cần quan tâm làm tốt để xây dựng môi trường văn hóa làm việc, ứng xử chuyên nghiệp, văn minh, văn hóa kinh doanh Tận tâm - Trách nhiệm; phân tích những thói quen, hành vi thiếu tích cực của nhân viên, những nhận thức không đầy đủ của lãnh đạo doanh nghiệp về xây dựng văn hóa doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, dễ gây xói mòn suy giảm lòng tin của khách hàng; chia sẻ, trao đổi để tạo nhận thức cao cho lãnh đạo, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đội ngũ quản lý về xây dựng văn hóa học tập - đổi mới -  sáng tạo trong doanh nghiệp; những bài học kinh nghiệm thực tế trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo đã tạo được sự hứng thú, tương tác giữa các đại biểu và diễn giả, qua đó, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những cán bộ quản lý, những người làm văn hóa doanh nghiệp, qua đó giúp họ có nhận thức sâu sắc về những vấn đề/yếu tố trong thực tế ảnh hưởng lớn đến khách hàng từ môi trường văn hóa, trong đó đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Hội thảo cũng góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ quản lý và những người làm văn hóa doanh nghiệp về thực thi văn hóa doanh nghiệp và một số nội dung văn hóa mới; đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đổi mới tư duy cho cán bộ quản lý nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty trong thời gian tới.

 


Thùy Lê 29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)
Share

Trạm biến áp 500kV Hòa Bình được nâng công suất lên 1.800MVA, tăng cường đảm bảo điện cho miền Bắc từ mùa nắng nóng năm nay

Trạm biến áp 500kV Hòa Bình được nâng công suất lên 1.800MVA, tăng cường đảm bảo điện cho miền Bắc từ mùa nắng nóng năm nay

Tối 29/4, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTPMB) phối hợp với Công ty Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) đóng điện thành công Dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Hòa Bình, qua đó nâng công suất của trạm từ 1.350MVA lên 1.800MVA.


Tháng Nhân đạo 2026: EVN đóng góp nguồn lực, chung tay chăm lo cho cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2026: EVN đóng góp nguồn lực, chung tay chăm lo cho cộng đồng

Tại Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2026 được tổ chức vào sáng 29/4, Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước đại diện trao biểu trưng ủng hộ của Tập đoàn, đóng góp nguồn lực để chung tay chăm lo cho cộng đồng.


Tháng Nhân đạo 2026: EVN đóng góp nguồn lực, chung tay chăm lo cho cộng đồng

Tháng Nhân đạo 2026: EVN đóng góp nguồn lực, chung tay chăm lo cho cộng đồng

Tại Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2026 được tổ chức vào sáng 29/4, Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước đại diện trao biểu trưng ủng hộ của Tập đoàn, đóng góp nguồn lực để chung tay chăm lo cho cộng đồng.


Kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước: Những ngày đầu tiếp quản ngành Điện tại miền Nam

Kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước: Những ngày đầu tiếp quản ngành Điện tại miền Nam

Ngay sau Đại thắng mùa Xuân 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 7 giờ sáng ngày 1/5/1975, Tiểu ban quân quản Sài Gòn - Gia Định do đồng chí Lê Thành Phụng - Phó Tiểu ban dẫn đầu có mặt tại số nhà 72 Hai Bà Trưng, chỉ huy quân quản toàn bộ và nguyên vẹn cơ sở vật chất kỹ thuật của Công ty Điện lực Việt Nam (CĐV).


Sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trong dịp 30/4 - 1/5 năm nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang phối hợp chặt chẽ với Công ty Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO), các đơn vị liên quan triển khai đồng bộ các phương án vận hành hệ thống điện, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định trên phạm vi toàn quốc.