EVNNPT: Tổ chức các khóa đào tạo phần mềm dùng chung

05/08/2016 - 16:14 (GMT+7)

Nhằm khai thác, sử dụng hiệu quả các phần mềm trong công tác quản lý, điều hành, xử lý công việc, mới đây Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin (EVNICT) tổ chức khóa đào tạo, cập nhật phần mềm nghiệp vụ dùng chung của EVN cho các cán bộ, chuyên viên.

Tại khóa học này, EVNICT đã hướng dẫn sử dụng các phần mềm: Hệ thống tin học hóa văn phòng (E-office); Hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRMS); Đo đếm giao nhận điện năng (ĐĐ&GNĐN); Hệ thống thông tin quản lý tài chính kế toán (FMIS) - Phân hệ Vật tư; Hệ thống thông tin quản lý tài chính kế toán (FMIS) - Phân hệ tài chính và Quản trị CNTT.

Thời gian qua, EVNNPT đã ứng dụng hiệu quả các phần mềm ứng dụng EVN, hỗ trợ toàn diện công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo, hoạt động hàng ngày của tổ chức, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Việc ứng dụng các phần mềm này đã tiết kiệm thời gian xử lý công việc, loại bỏ các thao tác thủ công truyền thống; tiết kiệm chi phí văn phòng; lưu trữ và tìm kiếm tra cứu văn bản dễ dàng; tiết kiệm không gian lưu trữ văn bản...

 


Quang Thắng 05/08/2016 - 16:14 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.