EVNSPC thăm hỏi, tặng quà cho con em chiến sĩ Vùng 2 Hải quân

02/02/2021 - 16:19 (GMT+7)

Ngày 29/1, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Điện lực (PC) Bà Rịa - Vũng Tàu và Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp tổ chức trao học bổng, tặng quà con em cán bộ chiến sĩ Vùng 2 Hải quân có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Chủ tịch HĐTV EVNSPC Nguyễn Văn Hợp (thứ 6, từ trái sang) trao quà của Tổng công ty.

Theo đó, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho 10 em học sinh giỏi là con, em cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, 20 xe đạp cùng 1.000 quyển vở đã được các đơn vị trao tặng cho các em học sinh là con, em cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại đây.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa mà Tổng công ty thực hiện, nhằm tiếp nối truyền thống đoàn kết của dân tộc, cùng hướng về biển đảo Việt Nam. Đặc biệt, hoạt động này của Tổng công ty thể hiện tinh thần "Tất cả vì Trường Sa thân yêu, vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc" và đồng hành chương trình "Xuân Trường Sa" năm 2021.

"EVNSPC mong muốn gửi gắm những tình cảm, tấm lòng nghĩa tình của CBCNV ngành Điện miền Nam đến với các em học sinh, gia đình, người thân và các chiến sĩ hải quân, những người đang ngày đêm nơi đầu sóng ngọn gió, giúp bảo vệ vững chắc nền độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ" - ông Nguyễn Văn Hợp cho biết.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Đại tá Lê Bá Quân - Phó Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cảm ơn tình cảm quý báu của toàn thể cán bộ, nhân viên EVNSPC, đồng thời cho rằng, đây là sự động viên to lớn để con em các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên.


Hải Yến 02/02/2021 - 16:19 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.