FPT Shop tri ân khách hàng kỷ niệm 11 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

10/05/2023 - 14:17 (GMT+7)

Để cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng FPT Shop trong 11 năm qua, hệ thống FPT Shop có chương trình siêu ưu đãi các mặt hàng, từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, cho đến hàng gia dụng, phụ kiện, dịch vụ từ nay đến hết 30/06/2023.

Chương trình diễn ra đến hết 30/06/2023, trên toàn hệ thống FPT Shop

Theo đó, FPT Shop giảm 50% cho các sản phẩm gia dụng, giảm đến 10 triệu cho các sản phẩm điện thoại, laptop, đảm bảo 100% có quà khi mua hàng.

Đối với khách hàng đã từng mua sắm tại FPT Shop, chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên website sẽ được tặng ngay các voucher mua sắm giảm giá. 

Ngoài ra, khách hàng khi mua sắm chỉ cần điền thông tin sẽ được tham gia minigame ghép hình, quay số may mắn trên website và chắc chắn nhận được quà với danh sách quà tặng hấp dẫn như iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy S23 Ultra, voucher tặng đến 10 triệu khi mua laptop, PC, màn hình cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. 

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được voucher giảm ngay 200.000 đồng khi mua quạt điều hòa với số lượng voucher không giới hạn.

 


PV 10/05/2023 - 14:17 (GMT+7)
Share

Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp phiên thứ 4, thảo luận nhiều vấn đề quan trọng

Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp phiên thứ 4, thảo luận nhiều vấn đề quan trọng

Chiều 27/7, tại TP. Đà Nẵng, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4, khoá VII, nhiệm kỳ 2025-2030. Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng chủ trì hội nghị.


Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tự hào 50 năm ngành Điện thành phố mang tên Bác”

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tự hào 50 năm ngành Điện thành phố mang tên Bác”

Sáng 24/7 tại TP.HCM, Báo Thanh Niên và Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết và ảnh “Tự hào 50 năm ngành Điện thành phố mang tên Bác”. Cuộc thi được phát động nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Sở Quản lý và Phân phối điện TP.HCM (7/8/1976 – 7/8/2026) - tiền thân của EVNHCMC.


Hoàn thành đóng điện toàn tuyến Đường dây 500/220kV Nho Quan – Phủ Lý – Thường Tín

Hoàn thành đóng điện toàn tuyến Đường dây 500/220kV Nho Quan – Phủ Lý – Thường Tín

Vào lúc 11h35, ngày 26/7, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với Công ty TNHH MTV Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) đóng điện thành công toàn bộ Dự án đường dây 500/220kV Nho Quan – Phủ Lý – Thường Tín, đánh dấu việc hoàn thành một trong những công trình truyền tải điện trọng điểm của khu vực phía Bắc.


EVNSPC: Nhiều hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

EVNSPC: Nhiều hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng các đơn vị thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng, lan tỏa truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, nét đẹp văn hóa của người thợ điện miền Nam.


Người gìn giữ ký ức về “Cửa tử” Nhà máy điện Yên Phụ

Người gìn giữ ký ức về “Cửa tử” Nhà máy điện Yên Phụ

Hơn nửa thế kỷ sau những ngày bom đạn, ông Trần Nguyên Hợi – nguyên Chủ tịch Công đoàn Nhà máy điện Yên Phụ – vẫn cẩn thận gìn giữ hàng nghìn bức ảnh, hàng trăm bài báo cùng nhiều tư liệu quý về một thời khói lửa. Mỗi tập hồ sơ, mỗi bức ảnh đều lưu giữ một câu chuyện, nhưng day dứt hơn cả trong ký ức của ông vẫn là sự hy sinh của những người thợ điện Yên Phụ đã chiến đấu, ngã xuống để giữ dòng điện cho Thủ đô trong những ngày cuối tháng 12/1972.