Hà Nội: Nhiều ưu đãi với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) vừa thông báo triển khai thí điểm thực hiện trọn gói dịch vụ cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.

EVNHANOI thực hiện thí điểm trọn gói dịch vụ cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha trong thời gian từ ngày 15/7 - 15/10/2021 sẽ được áp dụng đơn giá trọn gói 1.900.000đ.

Đơn giá trọn gói này không áp dụng cho các khách hàng đề nghị cấp mới thuộc các khu chung cư đã có sẵn dây sau công tơ; khách hàng đề nghị cấp điện mới nhưng phần dây sau công tơ dài, phải thực hiện trồng thêm cột đỡ hoặc phần dây sau công tơ phải thực hiện đào đường, vỉa hè.

Đại diện EVNHANOI cho biết, trong giai đoạn triển khai thí điểm, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức, như: tự túc hoàn toàn đối với phần tài sản của khách hàng (dây sau công tơ, vật tư phụ, nhân công); sử dụng giá dịch vụ theo chiều dài dây dẫn (công ty điện lực cấp dây, vật tư phụ và nhân công); sử dụng một phần dịch vụ do công ty điện lực đang cung cấp (công ty điện lực cấp vật tư phụ và nhân công hoặc công ty điện lực cấp nhân công); sử dụng hình thức lắp đặt “trọn gói dịch vụ” (đối với khách hàng đủ điều kiện áp dụng)...

Việc chủ động cung cấp các dịch vụ trọn gói, phục vụ theo yêu cầu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNHANOI.

Đại diện EVNHANOI cũng cho biết, khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu tham gia hoặc muốn tư vấn tham gia chương trình trên, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNHANOI qua tổng đài 1900.1288 (phục vụ 24/7).


  • 09/07/2021 11:21
  • Hà Văn Anh
  • 4058