Hà Nội: Nhiều ưu đãi với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha

09/07/2021 - 11:21 (GMT+7)

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) vừa thông báo triển khai thí điểm thực hiện trọn gói dịch vụ cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.

EVNHANOI thực hiện thí điểm trọn gói dịch vụ cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha trong thời gian từ ngày 15/7 - 15/10/2021 sẽ được áp dụng đơn giá trọn gói 1.900.000đ.

Đơn giá trọn gói này không áp dụng cho các khách hàng đề nghị cấp mới thuộc các khu chung cư đã có sẵn dây sau công tơ; khách hàng đề nghị cấp điện mới nhưng phần dây sau công tơ dài, phải thực hiện trồng thêm cột đỡ hoặc phần dây sau công tơ phải thực hiện đào đường, vỉa hè.

Đại diện EVNHANOI cho biết, trong giai đoạn triển khai thí điểm, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức, như: tự túc hoàn toàn đối với phần tài sản của khách hàng (dây sau công tơ, vật tư phụ, nhân công); sử dụng giá dịch vụ theo chiều dài dây dẫn (công ty điện lực cấp dây, vật tư phụ và nhân công); sử dụng một phần dịch vụ do công ty điện lực đang cung cấp (công ty điện lực cấp vật tư phụ và nhân công hoặc công ty điện lực cấp nhân công); sử dụng hình thức lắp đặt “trọn gói dịch vụ” (đối với khách hàng đủ điều kiện áp dụng)...

Việc chủ động cung cấp các dịch vụ trọn gói, phục vụ theo yêu cầu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNHANOI.

Đại diện EVNHANOI cũng cho biết, khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu tham gia hoặc muốn tư vấn tham gia chương trình trên, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNHANOI qua tổng đài 1900.1288 (phục vụ 24/7).


Hà Văn Anh 09/07/2021 - 11:21 (GMT+7)
Share

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 1 mở ra cơ hội lớn để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và thực hiện mục tiêu giảm phát thải, song cũng đặt ra những yêu cầu chưa từng có đối với ngành Điện.


Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Theo Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 của Bộ Công Thương, khung giờ cao điểm được chuyển hoàn toàn sang buổi tối, tạo điều kiện để doanh nghiệp bố trí ca làm việc và tổ chức sản xuất trong giờ hành chính. Sự điều chỉnh không làm thay đổi giá bán điện và không làm tăng tổng số giờ cao điểm trong ngày.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.