Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Trung lần thứ VI năm 2022

17/08/2022 - 17:42 (GMT+7)

Chiều 16/8, tại TP Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động EVNCPC lần thứ VI năm 2022 với sự tham dự của 200 đại biểu từ các đơn vị trực thuộc. Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân dự và phát biểu chỉ đạo.

Ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Trần Đình Nhân - Tổng giám đốc EVN biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động EVNCPC. Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên CBCNV tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, góp phần chống dịch, đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế, xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, góp phần vào thành công chung, sự phát triển của EVN.

Trong đó, Tổng giám đốc EVN đặc biệt biểu dương CBNV-NLĐ EVNCPC đã nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của việc ứng dụng các công nghệ mới, CNTT nhằm tăng năng suất lao động. Các sản phẩm hệ thống đo đếm hiện đại của EVNCPC như công tơ điện tử được đánh giá cao. Công nghệ sửa chữa nóng, vệ sinh cách điện hotline bằng nước áp lực cao tiếp tục được áp dụng và phát huy hiệu quả…

Trong hơn 2 năm qua, việc làm của người lao động trong toàn EVNCPC luôn được đảm bảo ổn định. Các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động được đảm bảo. Người lao động EVNCPC tích cực tham gia thi đua lao động sản xuất dưới nhiều hình thức.

Ông Ngô Tấn Cư – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC (bên phải) và ông Trần Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC chủ trì hội nghị

Tổng giám đốc EVN cũng dành nhiều thời gian trao đổi với CBNV-NLĐ EVNCPC về tình hình hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, những thách thức trong SXKD điện do tình hình giá nhiên liệu tăng cao. Tổng giám đốc EVN chỉ đạo EVNCPC cần tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất, đưa ra chiến lược toàn diện, dài hạn và quyết tâm xây dựng Tổng công ty Điện lực miền Trung ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Tiếp thu những ý kiến chỉ của Tổng giám đốc EVN, ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC, cam kết tập thể EVNCPC sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà EVN giao. Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư nhấn mạnh, lãnh đạo các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với Công đoàn, thường xuyên quán triệt đến toàn thể CBNV-NLĐ đảm bảo an toàn lao động. Bên cạnh đó, truyền thông để CBNV-NLĐ nắm vững định hướng phát triển của EVNCPC đối với lĩnh vực được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong từng công tác nghiệp vụ, không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị, EVNCPC và của ngành Điện. Người lao động EVNCPC phải có ý thức lấy khách hàng làm trọng tâm, mỗi CBCNV là một giao tiếp viên, tuyên truyền đến khách hàng thông điệp EVN thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Đồng thời, chú trọng tăng năng suất lao động, phát triển nguồn nhân lực; đảm bảo sức khỏe người lao động; thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách có liên quan trực tiếp đến người lao động. Xây dựng mỗi đơn vị thành viên của EVNCPC là đơn vị công khai, minh bạch trong SX-KD, thân thiện với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Tại hội nghị, ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã tổ chức phát động thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác trọng tâm giai đoạn 2022 - 2024.


Phương Nam 17/08/2022 - 17:42 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Bước vào mùa nắng nóng, khi học sinh bắt đầu kỳ nghỉ Hè, nguy cơ tai nạn điện trong dân có xu hướng gia tăng từ những hoạt động quen thuộc như thả diều, câu cá, bắt chim… Trước thực tế đó, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đang đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, cảnh báo nhằm nâng cao ý thức người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, trong việc bảo đảm an toàn lưới điện.


Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt biển quảng cáo màn hình LED lớn, tại trung tâm thành phố đã tắt sau 22 giờ để tiết kiệm điện.