Hơn 150 vận động viên tham gia giải chạy việt dã của PC Bình Phước

11/05/2023 - 14:46 (GMT+7)

Giải chạy việt dã do Công đoàn Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước) tổ chức ngày 9/5, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn PC Bình Phước nhiệm kỳ 2023-2028.

Hơn 150 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở đã tham gia với 2 nội dung cự li 2.000 mét dành cho nữ và 4.000 mét dành cho nam.

Các vận động viên nam, nữ tham gia tranh tài tại Giải chạy việt dã do Công đoàn PC Bình Phước tổ chức - Ảnh: T.Huyền.

Hàng năm, Công đoàn và Đoàn thanh niên PC Bình Phước thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thao dành cho cán bộ, công nhân viên của công ty với nhiều bộ môn khác nhau như: quần vợt, bóng bàn, bóng đá nam, bóng đá nữ. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng nhiều sân chơi thể dục thể thao và khuyến khích các cán bộ, công nhân viên luyện tập để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cự li 4.000 mét của nam cho vận động viên Đinh Hoàng Vũ, Công đoàn Điện lực Đồng Xoài, và giải Nhất cự li 2.000 mét của nữ.


Mai Nhiệm 11/05/2023 - 14:46 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt biển quảng cáo màn hình LED lớn, tại trung tâm thành phố đã tắt sau 22 giờ để tiết kiệm điện.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Bước vào mùa nắng nóng, khi học sinh bắt đầu kỳ nghỉ Hè, nguy cơ tai nạn điện trong dân có xu hướng gia tăng từ những hoạt động quen thuộc như thả diều, câu cá, bắt chim… Trước thực tế đó, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đang đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, cảnh báo nhằm nâng cao ý thức người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, trong việc bảo đảm an toàn lưới điện.