Khách hàng ngày càng hài lòng với ngành Điện Thủ đô

23/01/2018 - 19:08 (GMT+7)

Đó là kết quả được Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD báo cáo tại buổi hội thảo về đánh giá mức độ hài lòng khách hàng sử dụng điện năm 2017 của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), chiều 23/1.

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN (người đang phát biểu) yêu cầu Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội cần đẩy mạnh công tác truyền thông trong thời gian tới

Theo đó, năm 2017, tất cả 7 nhóm yếu tố được đánh giá (cung cấp điện, thông tin đến khách hàng, hóa đơn tiền điện, dịch vụ khách hàng, hình ảnh kinh doanh, nhận thức về giá điện và sự đồng thuận xã hội) đều được khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô đánh giá cao. Trong đó, một số yếu tố được khách hàng đặc biệt hài lòng như hóa đơn tiền điện, dịch vụ khách hàng, cung cấp điện, thông tin đến khách hàng…

“Năm 2017, số điểm bình quân mà khách hàng dành cho EVNHANOI là 7,86/10 điểm, cao hơn năm 2016 (7,54 điểm). Đa số khách hàng ghi nhận ngành Điện Thủ đô đã và đang thay đổi tích cực. Cụ thể, chất lượng điện ổn định hơn; thời gian sửa chữa điện nhanh hơn; thủ tục thanh toán tiền điện nhanh gọn; nhân viên điện lực có chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp…”, đại diện tư vấn OCD cho hay.

Bên cạnh những yếu tố tích cực, khảo sát cũng cho thấy một số ý kiến của khách hàng cho rằng vẫn còn dây điện, cột điện chưa an toàn tại một vài khu vực; thủ tục bàn giao công tơ còn phức tạp; thái độ của nhân viên sửa chữa điện chưa thân thiện. Vì vậy, EVNHANOI và các đơn vị thành viên cần tiếp tục nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong thời gian tới - tư vấn OCD khuyến nghị. 

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội thảo, ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN đánh giá cao những nỗ lực của EVNHANOI trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đa dạng hóa hình thức thanh toán tiền điện. Đẩy mạnh tuyên truyền, đưa hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của Tập đoàn, Tổng công ty tới cộng đồng là một trong những công tác được Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giao cho EVNHANOI và các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, việc bó gọn, thanh thải hệ thống dây cáp, giữ vệ sinh các tủ điện sạch sẽ, văn minh cũng được Lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh. 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc EVNHANOI khẳng định, EVNHANOI sẽ triển khai quyết liệt hơn nữa, phát huy những thành quả, khắc phục những yếu kém để làm hài lòng hơn nữa đông đảo khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.


Hồng Hoa 23/01/2018 - 19:08 (GMT+7)
Share

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Nhằm cụ thể hóa chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời mái nhà, qua đó khai thác tốt hơn nguồn năng lượng tại chỗ.


Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Triển khai các chỉ đạo của Chính phủ tại Chỉ thị số 09/CT-TTg và Chỉ thị số 10/CT-TTg về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đang đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ khách hàng thay đổi thói quen sử dụng điện, đồng thời khuyến khích phát triển mô hình “tự sản - tự tiêu”.


Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Công ty Điện lực (PC) Vĩnh Long chú trọng công tác tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng.


Lãnh đạo Điện lực TP.HCM lý giải nguyên nhân tiền điện tăng mùa nắng nóng

Lãnh đạo Điện lực TP.HCM lý giải nguyên nhân tiền điện tăng mùa nắng nóng

Hóa đơn tiền điện tháng 4 và các tháng mùa nắng nóng của hộ gia đình, doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh phía Nam có thể tăng cao dù thiết bị sử dụng điện không tăng, thói quen sử dụng điện không thay đổi.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).