Khách sạn Thống Nhất Metropole cảm ơn Công ty Điện lực Hoàn Kiếm (Hà Nội)

16/06/2022 - 20:11 (GMT+7)

Cảm kích và trân trọng tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của các nhân viên kỹ thuật Công ty Điện lực Hoàn Kiếm (Hà Nội), vừa qua, Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole đã gửi thư cảm ơn tới công ty.

Trong công văn gửi đến, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole - bà Phạm Thùy Linh nhận xét: “Đội dịch vụ khách hàng đã luôn đồng hành cùng với khách sạn trong việc bảo dưỡng/thí nghiệm trạm biến áp, tư vấn để trạm biến áp và tủ hạ thế luôn ở tình trạng tốt nhất. Đặc biệt, vừa qua, Đội dịch vụ khách hàng đã hỗ trợ, phối hợp cùng khách sạn thay thế máy biến dòng điện (TI) tại ngăn đo đếm. Nhờ vậy công việc đã tiến hành suôn sẻ và đóng điện an toàn”.

Phó Tổng giám đốc Phạm Thuỳ Linh cho biết thêm: “Bên cạnh Đội dịch vụ khách hàng, Đội khách hàng phiên 9 cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khách sạn trong hoạt động kinh doanh, trực đảm bảo điện khi khách sạn đón các đoàn khách quan trọng, phối hợp tiết giảm điện trong thời kỳ cao điểm, san sẻ khó khăn với khách sạn trong hai năm dịch COVID-19 vừa qua”.

Khách sạn Thống Nhất Metropole là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đây thường đón các nguyên thủ quốc gia, nhiều đoàn khách quốc tế quan trọng cũng như những tập đoàn và thương gia nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khách sạn Thống Nhất Metropole cũng thường xuyên được lựa chọn để đăng cai hoặc tổ chức các sự kiện quan trọng mang tầm thế giới được tổ chức tại Việt Nam (như sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tháng 2/2019). Vì vậy, nhiệm vụ đảm bảo điện cho khách sạn luôn được lãnh đạo Công ty Điện lực Hoàn Kiếm ưu tiên hàng đầu.


Thúy Linh 16/06/2022 - 20:11 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.