Ký kết Hợp đồng ủy quyền quản lý phần vốn của EVN với Người đại diện tại các công ty TNHH, công ty cổ phần

15:31, 03/08/2018

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Dương Quang Thành đã ký kết Hợp đồng ủy quyền đại diện quản lý phần vốn của EVN tại các công ty TNHH, công ty cổ phần có vốn góp của EVN với Người đại diện tại các doanh nghiệp này vào ngày 3/8.

Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN (bên phải) và Người đại diện quản lý phần vốn của EVN tại Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội: ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty (bên trái) hoàn thành ký kết Hợp đồng ủy quyền

Việc ký kết nhằm tăng cường công tác quản lý của EVN với Người đại diện, cũng như nâng cao trách nhiệm của Người đại diện tại các công ty có vốn góp của EVN.

Hợp đồng ủy quyền đại diện quản lý phần vốn của EVN tại các công ty TNHH, công ty cổ phần quy định rõ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của Hội đồng thành viên EVN và Người đại diện được ủy quyền quản lý phần vốn của EVN tại doanh nghiệp; chức trách, nhiệm vụ cụ thể của Người đại diện trong công tác quản lý, phát triển vốn của EVN tại doanh nghiệp.

Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN ký kết Hợp đồng ủy quyền với ông Trần Đình Nhân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung, ngày 3/8

Hợp đồng ủy quyền đại diện quản lý phần vốn của EVN đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 5 năm 2016- 2020 (mà trọng tâm là các năm 2018-2020) do EVN giao cho các đơn vị; quy định về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hoàn trả nếu Người đại diện có hành vi vi phạm các quy định gây thiệt hại cho EVN….

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành ký kết với 5 Người đại diện phần vốn của EVN tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, ngày 3/8


M.Hạnh

Share

Đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư các dự án thủy điện mở rộng và thủy điện tích năng

Đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư các dự án thủy điện mở rộng và thủy điện tích năng

Ngày 4/11, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị đầu tư các dự án thủy điện mở rộng và thủy điện tích năng.


EVNCPC họp khẩn ứng phó mưa lũ và bão số 13 (KALMAEGI): Giữ vững an toàn, kỷ luật

EVNCPC họp khẩn ứng phó mưa lũ và bão số 13 (KALMAEGI): Giữ vững an toàn, kỷ luật

Trước tình hình mưa lũ phức tạp và dự báo bão số 13 có khả năng ảnh hưởng trực tiếp từ khu vực Đà Nẵng đến Khánh Hòa, sáng 3/11, tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) Ngô Tấn Cư chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn cấp để kịp thời ứng phó.


Gần 99% khách hàng vùng lũ miền Trung đã có điện trở lại

Gần 99% khách hàng vùng lũ miền Trung đã có điện trở lại

Đến 7h ngày 2/11/2025, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho gần 99% khách hàng vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Chỉ còn một số ít khu vực xa xôi, địa hình phức tạp chưa tiếp cận được, EVNCPC tiếp tục duy trì trực 24/24h để hoàn tất cấp điện trong thời gian sớm nhất.


Gần 100% khách hàng tại miền Trung đã được khôi phục cấp điện sau mưa lũ

Gần 100% khách hàng tại miền Trung đã được khôi phục cấp điện sau mưa lũ

Đến 7h sáng ngày 5/11, toàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã có 922.959 khách hàng (đạt gần 100% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng) được cấp điện trở lại do ngập sâu trong đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền Trung.


EVNCPC đã khôi phục cấp điện cho hơn 84% khách hàng bị ảnh hưởng do mưa lũ

EVNCPC đã khôi phục cấp điện cho hơn 84% khách hàng bị ảnh hưởng do mưa lũ

Đến 7h sáng 1/11, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho hơn 400.000 khách hàng, tương đương hơn 84% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.