Lãnh đạo EVN động viên, chúc Tết CBCNV Công ty Mua bán điện và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia

05/02/2024 - 13:18 (GMT+7)

Sáng 5/2, tại Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Hữu Tuấn và Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải đã đến thăm, chúc Tết CBCNV Công ty Mua bán điện và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo lãnh đạo Đảng ủy EVN, lãnh đạo Tập đoàn về phương án ứng trực trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2024.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn và Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải đánh giá cao sự chủ động, sẵn sàng của các đơn vị trong công tác chuẩn bị, lập kế hoạch đảm bảo điện dịp tết Nguyên đán cũng như xây dựng các kế hoạch, giải pháp, phương án để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Lãnh đạo Đảng ủy EVN và lãnh đạo EVN kỳ vọng, với sự nỗ lực, đoàn kết, hai đơn vị sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn (thứ 4, từ phải sang) tặng quà Tết động viên CBCNV Công ty Mua bán điện

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải (thứ 5, từ trái sang) tặng quà Tết động viên CBCNV Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải tặng quà Tết động viên CBCNV Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Bắc (thuộc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia)

 


Nghi Viên 05/02/2024 - 13:18 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.